Đặt hàng Trung Quốc thông qua các ứng dụng đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng của đại chúng. Nắm bắt được điều đó, nhiều đơn vị doanh nghiệp đã đầu xây dựng cho mình ứng dụng nhập hàng Trung Quốc. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những công ty lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay.

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc là gì?

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc là gì?

Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc là các ứng dụng ra đời nhằm phục vụ nhu cầu mua bán hàng hóa. Được tích hợp và cho phép người dùng dễ dàng sử dụng trên các thiết bị có kết nối internet. Đa số các app đặt hàng Trung Quốc hiện nay sẽ có giao diện gần giống như những trang thương mại điện tử. Trong đó sẽ có đầy đủ các thành phần như: danh mục hàng hóa, mô tả thông tin, số lượng, mệnh giá tiền quy đổi, đơn vị vận chuyển, thời gian…

Các phần mềm đặt hàng Trung Quốc ra đời ngày càng nhiều. Đáp ứng kịp thời nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ có các ứng dụng đặt hàng mà chúng ta có thể dễ dàng mua hàng Trung Quốc ngay tại nhà. Đơn vị sở hữu phần mềm với tư cách là người mua hàng hộ sẽ phụ trách nhập hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam, giao hàng…

Tiêu chí lựa chọn công ty lập trình chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu thiết kế ứng dụng đặt hàng Trung Quốc, bạn cần ưu tiên lựa chọn những công ty lập trình có tiếng. Những công ty đã xây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường đa số là những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ tốt chính là yếu tố giúp họ có thể cạnh tranh và tồn tại. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước để tìm được công ty lập trình ứng dụng đặt hàng chất lượng.

Nên chọn công ty lập trình cung cấp đầy đủ hợp đồng khi sử dụng dịch vụ. Hợp đồng là điều cần thiết phải có. Nó không chỉ giúp bạn có thể đảm bảo về quyền lợi về sau mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm của công công ty thiết kế ứng dụng di động bạn đã lựa chọn.

Một công ty lập trình chuyên nghiệp sẽ báo giá rõ ràng về dịch vụ và cam kết không phát sinh chi phí. Hiện nay có một số đơn vị báo giá ban đầu rất thấp nhằm thu hút khách hàng. Nhưng về sau lại phát sinh thêm nhiều khoản chi phí khác. Vì thế các bạn cần hết sức lưu ý về điểm này khi lựa chọn công ty lập trình phần mềm đặt hàng Trung Quốc.

Trong quá trình sử dụng ứng dụng đặt hàng, việc gặp phải những lỗi phát sinh là điều không quá hiếm. Vì thế bạn nên lựa chọn công ty lập trình có dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng lâu dài. Không chỉ từ khi tư vấn đến khi nhận ứng dụng mà còn trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Top 9 công ty lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay

Mona Media – Công ty lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam

 

Mona Media - Công ty lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam

Mona Media là một trong những công lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc hàng đầu hiện nay. Không chỉ phục vụ tốt nhu cầu trong nước, đơn vị này còn có nhiều khách hàng quốc tế như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… Ứng dụng đặt hàng Trung Quốc của Mona Media thiết kế luôn được đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lập trình tại Mona Media, bên cạnh các chức năng cơ bản như: Theo dõi đơn hàng, quản lý vận chuyển, thanh toán tiền tệ, ví điện tử, đặt hàng bằng extension/paste link,… app đặt hàng Trung Quốc của bạn còn sẽ có giao diện chuẩn UX/UI. Chuẩn di động và được tích hợp nhiều chức năng tiện ích khác. Mona.software giúp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Mona Media luôn lắng nghe và đem đến những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Chi phí dịch vụ lập trình phần mềm đặt hàng Trung Quốc tại Mona Media rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: mona.media
  • Địa chỉ: Số 1073/23, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

FPT Software – Công ty lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

FPT Software cũng là một lựa chọn tốt khi bạn đang tìm công ty lập trình app đặt hàng Trung Quốc. Đơn vị này đã hoạt động trên hơn 11 quốc gia và có 3 cơ sở tại Việt Nam. FPT Software được đánh giá cao bởi độ chuyên nghiệp và các ứng dụng được lập trình luôn tương đồng với thị hiếu của người tiêu dùng.

TMA Solutions – Công ty thiết kế ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín

Công ty lập trình app đặt hàng Trung Quốc tiếp theo phải kể đến đó chính là TMA Solutions. Sở hữu số lượng lớn những kỹ sư tài năng TMA Solutions đã cho ra đời nhiều ứng dụng đặt hàng chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của TMA Solutions cũng được đánh giá cao.

Sendo App – Đơn vị lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc phổ biến

Sendo App là công ty lập trình phần mềm đặt hàng Trung Quốc không còn quá xa lạ trên thị trường. Trong suốt thời gian quan Sendo App đã cho ra đời vô số ứng dụng đặt hàng chất lượng. Những sản phẩm của Sendo App lập trình luôn có được những nét độc đáo riêng biệt, tạo được ấn tượng tốt trong mắt người dùng. Với trình độ và sự chuyên nghiệp của mình.

Groove Technology – Đơn vị thiết kế ứng dụng đặt hàng Trung Quốc chất lượng cao

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Groove Technology là một trong những lựa chọn tốt khi bạn có nhu cầu lập trình app đặt hàng Trung Quốc. Groove Technology đã và đang mang đến nhiều giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp bằng cách tạo ra những ứng dụng chất lượng. Một trong những sản phẩm nổi bật của Groove Technology lập trình có thể kể đến như: React native software development, Outsource asp. Net development…

Nếu bạn có hứng thú với React Native, có thể tham khảo thêm:

VNG Corporation – Đơn vị lập trình ứng dụng giàu kinh nghiệm

VNG Corporation - Đơn vị lập trình ứng dụng giàu kinh nghiệm

Được thành lập từ năm 2004, VNG Corporation là một trong những công ty lập trình phần mềm đặt hàng Trung Quốc hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Các ứng dụng của VNG Corporation thiết kế mang đến cho người dùng nhiều tiện ích vượt trội và phù hợp với nhiều nhóm đối tượng mua hàng. Chính sách hỗ trợ và tư vấn tận tâm cũng là một trong những yếu tố giúp cho VNG Corporation được nhiều khách hàng lựa chọn.

KMS Technology – Công ty lập trình ứng dụng ấn tượng

Công ty lập trình app đặt hàng Trung Quốc tiếp theo là KMS Technology. Đây là công ty lập trình có vốn đầu tư tư Mỹ với 4 công ty con cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu. KMS Technology chuyên cung cấp các phần mềm lập trình trong lĩnh vực phát triển sản phẩm. Ngoài ra, công ty này cũng rất chú trọng và đẩy mạnh phát triển các ứng dụng điện thoại.

CMC Corporation – Công ty thiết kế app đặt hàng chuyên nghiệp

CMC Corporation là tập đoàn công nghệ có tiếng tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ lập trình app đặt hàng Trung Quốc tại CMC Corporation được đánh giá cao không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn là sự chuyên nghiệp của đơn vị. Được biết, lập trình ứng dụng là mục tiêu phát triển của CMC Corporation. Vì thế, CMC Corporation luôn mong muốn xây dựng được sự tin cậy và uy tín trong lòng mỗi khách hàng.

Tinh Vân – Đơn vị thiết kế app đặt hàng Trung Quốc uy tín

Thành lập từ năm 1997, Tinh Vân đã từng bước trở thành công ty lập trình app đặt hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu hơn 500 nhân viên, lập trình viên mobile cùng bề dày kinh nghiệm, Tinh Vân hứa hẹn sẽ mang đến những phần mềm tiện ích, đáp ứng tốt được nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của của khách hàng chính là mục tiêu và là động lực phát triển của Tinh Vân.

Các phần mềm đặt hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Nó đã mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn và có đã có được thành công. Hy vọng thông qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn được công ty lập trình ứng dụng đặt hàng Trung Quốc uy tín.

=> Xem thêm nếu bạn quan tâm: Top 10 Công Ty Thiết Kế Website Nhập Hàng Trung Quốc Uy Tín Nhất Hiện Nay