Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, các đơn vị Logistics ngày càng nắm giữ vai trò hết sức quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu top 8 công ty thiết kế website Logistics chuyên nghiệp nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Website Logistics là gì?

Website Logistics có thể được hiểu là phương công nghệ giúp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics hoạt động hiệu quả. Bao gồm các đơn vị chuyên kinh doanh, hoạt động trong lĩnh vực hậu cần hoặc vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế.

Thông thường một website Logistics tiêu chuẩn sẽ có các thành phần như sau:

  • Trang chủ: Phần này sẽ có các block sơ lược về doanh nghiệp, dịch vụ, thông tin các thế mạnh của doanh nghiệp…
  • Giới thiệu: Sẽ bao gồm các thông tin chi chi tiết về đơn vị như: lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, hồ sơ năng lực, đội ngũ nhân sự…
  • Dịch vụ: Bao gồm một trang tổng và các trang nhỏ. Trong đó trang tổng sẽ giới thiệu chung về các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Các trang nhỏ sẽ là phần mô tả chi tiết về từng dịch vụ
  • Tin tức: Cung cấp những tôn tin về doanh nghiệp, tin trong ngành, những bài viết chia sẻ thông tin và tư vấn
  • Liên hệ: Bao gồm các thông tin về số điện thoại, email, địa chỉ của trụ sở chính, các chi nhánh, và phòng giao dịch.
  • Các trang khác: Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có thể bổ sung thêm các trang như: đăng ký, đăng nhập, tuyển dụng…

Các chức năng cần có của một website Logistics

Các chức năng cần có của một website Logistics

Vận chuyển và báo giá

Gửi hàng hóa và báo giá là chức năng cơ bản cần phải có của một website Logistics. Nó cho phép khách hàng truy cập và thực hiện các thủ tục gửi hàng nhanh chóng trên website. Giá dịch vụ sẽ được báo ngay khi khách hàng nhập cân nặng, thuộc tính, chất liệu của hàng hóa, địa chỉ giao nhận…

Theo dõi đơn hàng

Chức năng theo dõi đơn hàng. Mỗi đơn hàng sẽ có một mã đơn riêng, nó cho phép khách hàng dễ dàng theo dõi tình trạng của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển thông qua Website Logistics. Điều này giúp cho khách hàng có thể chủ động về thời gian trong việc nhận hàng cũng như yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Chỉnh sửa, thêm và xóa

Website Logistics cần phải có chức năng cho phép admin sửa, thêm hoặc xóa các thành phần trong danh mục dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Cũng như điều chỉnh ở các nội dung khác như: phân loại dịch vụ theo kích thước, loại hàng, giá cả vận chuyển…

Quản lý lô hàng

Hỗ trợ quản lý lô hàng, sản phẩm. Tính năng này của các website Logistics giúp cho doanh nghiệp thực hiện công tác quản lý một cách hiệu quả, chính xác và nhanh chóng hơn. Nó hoạt động thông qua các công cụ khởi tạo lô hàng, lịch nhận hàng, lịch trả hàng, lịch gửi hàng…của website.

Cổng thanh toán

Một chức năng cơ bản cần có của một website Logistics chuyên nghiệp nữa chính là cổng thanh toán. Website hỗ trợ được nhiều hình thức thanh toán nhất càng tốt như: ATM, COD, Paypal, thẻ tín dụng…. Điều đó sẽ mang lại cảm giác tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Phân quyền

Quản lý phân quyền và quản lý tài khoản người dùng. Website Logistics có thể cho admin chính phân quyền quản lý nội bộ, phân cấp hoặc điều chỉnh chức năng quản lý thông qua trang quản trị. Cho phép người dùng tạo tài khoản để sử dụng những dịch vụ trực tuyến. Các thông tin của người dùng sẽ được tổng hợp và gửi về email ban quản trị.

Các chức năng khác

Ngoài ra, một website Logistics chất lượng còn sẽ có các chức năng như: Cho phép khách hàng xem lại và in hóa đơn trực tuyến từ website. Tích hợp với Google Maps, cho phép khách hàng kiểm tra quản đường vận chuyển, tích hợp quy đổi ra giá cả từ khoảng cách đo lường. Đa ngôn ngữ, cho phép admin thêm hoặc bớt các ngôn ngữ để phục phụ đa dạng nhóm khách hàng.

Hơn nữa, những chức năng cũng cần phải có tốc độ tải nhanh để cung cấp trải nghiệm mượt mà cho khách hàng, để đạt được điều này bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng ký hosting mona host chắc chăn sẽ làm hài lòng mọi người với website được tối ưu.

Top 8 công ty thiết kế Website Logistics chuyên nghiệp

Mona Media – Công ty thiết kế Website Logistics chuyên nghiệp nhất hiện  nay

Mona Media - Công ty thiết kế Website Logistics chuyên nghiệp nhất hiện  nay

Mona Media là công ty thiết kế Website Logistics chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi Khánh Hùng. Là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Mona Media đã cho ra đời nhiều website chất lượng. Làm hài lòng vô số khách hàng trong và ngoài nước.

Mona Media sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao ở nhiều mảng như: lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app, designer,marketing online, Business Analytics,… Mona Media đã và đang không những phấn đấu để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Báo giá thiết kế website logistics theo mẫu thường sẽ dao động từ 7 – 10 triệu đồng/ website với giao diện chuẩn SEO, tính năng độc quyền.

Thông tin liên hệ:

  • Điện thoại: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: mona.media
  • Địa chỉ: Số 1073/23, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trust.vn – Công ty thiết kế Website Logistics dày dặn kinh nghiệm

Trust.vn cũng sẽ là một lựa chọn tốt khi bạn muốn tìm công ty thiết kế website đặt hàng chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2004, Trust.vn đã và đang khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường. Với mục tiêu trở thành đơn vị thiết kế website hàng đầu, Trust.vn đã cho ra nhiều sản phẩm chất lượng. Kỹ năng chuyên môn, tác phong chuyên nghiệp, thái độ chuyên cần là các tiêu chí mà Trust.vn không ngừng cải thiện.

ADC – Công ty thiết kế Website Logistics uy tín

ADC có tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần thương mại và phát triển công nghệ ứng dụng Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên lập trình website và cung cấp các giải pháp công nghệ. ADC luôn sẵn sàng lắng nghe những yêu cầu, mong muốn và ý tưởng của khách hàng. Từ đó, đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp của ADC sẽ thiết kế cho ra đời website Logistics như khách hàng mong đợi. Ngoài ra, ADC còn sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng, nhằm đảm bảo cho website luôn hoạt động hiệu quả.

Cánh Cam – Công ty thiết kế Website Logistics được ưa chuộng

Công ty thiết kế website Logistics chuyên nghiệp mà bạn không nên bỏ qua đó là Cánh Cam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ giúp cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Cánh Cam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Profast – Công ty thiết kế Website Logistics được đánh giá cao

Profast là công ty thiết kế website Logistics chuyên nghiệp được đông đảo người dùng đánh giá cao về chất lượng. Đến với Profast bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ thiết kế Website Logistics, website giới thiệu, website dịch vụ, website bán hàng, website nhập hàng,…Profast sẽ đáp ứng đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về SEO, ngôn ngữ lập trình PHP, hệ thống quản trị chuyên nghiệp và khả năng bảo mật cao nhất.

=>Xem thêm: Top 10 Framework PHP Tốt Nhất Cho Các Lập Trình Viên

IMS – Công ty thiết kế Website Logistics phổ biến

IMS - Công ty thiết kế Website Logistics phổ biến

IMS là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là đơn vị chuyên thiết kế website Logistics, phần mềm…được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên là những kỹ sư công nghệ thông tin trẻ, năng động và sáng tạo cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Đối với IMS, mỗi dự án đều là những tác phẩm thiết kế chuyên biệt. IMS luôn không ngừng cải tiến dịch vụ để có thể đồng hành cùng doanh nghiệp để viết nên thành công.

Bluesky – Công ty thiết kế Website Logistics chuyên nghiệp tại Hà Nội

Bluesky được biết đến là công ty thiết kế website Logistics chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đơn vị này đã cho ra mắt nhiều sản phẩm thành công trên nền tảng website. Chính sự hài lòng của khách hàng đã giúp cho Bluesky khẳng định chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ. Hiện nay Bluesky còn phát triển nhiều dự án website khác như: thương mại điện tử, cổng thông tin, các ứng dụng khác trên nền tảng web…

123Corp – Công ty thiết kế Website Logistics giá rẻ

123Corp được nhiều người biết đến là công ty thiết kế website Logistics chuyên nghiệp có giá cả phải chăng. Bên cạnh việc thiết kế website Logistics, đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ như: thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, tên miền, SEO hosting, SEO web…Đội ngũ nhân viên tận tâm, đầy nhiệt huyết của 123Corp luôn lắng nghe, sẵn sàng hỗ trợ và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế Website Logistics. Mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng và giá thành khác nhau. Thông qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho doanh nghiệp của mình một công ty thiết kế phù hợp.