Ra đời ngày 01/12/2007 và chính thức đi vào hoạt động ngày 09/03/2008, dù tuổi đời còn trẻ song Bachkhoa-Npower với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ quản lý, giảng viên đã tạo dựng một môi trường đào tạo quốc tế N-Power với chất lượng vượt trội, khẳng định vị thế của mình ngay từ năm đầu tiên đi vào hoạt động.

 

Được chỉ định là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình đào tạo ngành Chuyên gia mạng và Bảo mật của tập đoàn Aptech – Ấn Độ tại Việt Nam, bên cạnh đó Bachkhoa-Npower còn tuyển sinh và đào tạo các ngành Cử nhân cao đẳng nghề quản trị mạng quốc tế,  ngành Cử nhân cao đẳng nghề Lập trình viên quốc tế. Bachkhoa-Npower có được lợi thế với các cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên cùng giáo trình giảng dạy theo chuẩn của Aptech Ấn Độ. Phòng học thoáng mát, máy tính + các thiết bị thực hành mạng cấu hình cao, phòng thực hành và phòng lý thuyết đều theo chuẩn không quá 30 sinh viên, hệ thống cách âm hiện đại giúp phục vụ cho việc học tập của sinh viên tối đa nhất. Các giảng viên tại đây 100% đều có chứng nhận giảng viên toàn cầu của Aptech – Ấn Độ, cách truyền đạt theo hướng mở giúp cho sinh viên phát huy chủ động đúng theo phương pháp giảng dạy mới của quốc tế. Hệ thống giáo trình đều do Aptech, Microsoft và CompTIA biên soạn và được cập nhật hàng năm. Với những ưu thế vượt trội đó, Bachkhoa-Npower đã khẳng định được vị thế tuyệt đối của mình trong đào tạo ngành Chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế, ngành Lập trình viên quốc tế tại Việt Nam.

 

Tọa lạc với trụ sở chính tại Hà Nội: Tòa nhà A17, Đại học Bách Khoa Hà Nội (Số 17, Tạ Quang Bửu,  phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 

Tính đến năm 2010, số lượng sinh viên Bachkhoa-Npower đã và đang đào tạo vào khoảng 1500 sinh viên. Sau khi tốt nghiệp, các em được cấp bằng HIGHER DIPLOMA – Chuyên gia cao cấp về quản trị mạng và bảo mật quốc tế / Lập trình viên quốc tế của tập đoàn Aptech – Ấn Độ, có giá trị trên 59 Quốc gia. Điều này mang lại cho các em cơ hội nghề nghiệp không chỉ trên quê hương mình mà còn vươn tầm ra quốc tế khi nền Công nghệ thông tin đang phát triển như cơn vũ bão trong thời đại ngày nay.

 

Được thành lập và hoạt động chính trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin, tuy nhiên, qua những năm đầu xây dựng và phát triển, Hệ thống đào tạo Bachkhoa-Npower đã mở rộng hoạt động và gây dựng được uy tín trên thị trường là một doanh nghiệp cung cấp giải pháp về nhân lực chất lượng cao cho các đơn vị.

 

Từ thành công bước đầu và những nỗ lực trong tương lai, Hệ thống đào tạo Bachkhoa-Npower hướng sứ mệnh của Hệ thống là “phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực” với dấu ấn thương hiệu “Bachkhoa-Npower sức mạnh của 6 điều, cam kết thành công” (Cung cấp cho sinh viên 6 điều: Công nghệ đào tạo hàng đầu; Bằng cấp quốc tế; Ngoại ngữ thông thạo; Cung cấp việc làm đắt giá; Kỹ năng mềm chuyên nghiệp và Vui chơi năng động).

 

Hệ thống đào tạo Bachkhoa-Npower hi vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của xã hội để Bachkhoa-Npower hoàn thành sứ mệnh của mình, sớm trở thành giải pháp về nguồn nhân lực chất lượng cao cho mọi lựa chọn của bất kì đơn vị nào sử dụng lao động trong nền kinh tế tri thức hiện nay.

 

Với sứ mệnh được xác định là “phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”, toàn Hệ thống đào tạo Bachkhoa-Npower được xây dựng và phát triển với những giá trị cốt lõi giúp Bachkhoa-Npower luôn hoàn thành sứ mệnh của mình.

 

6 giá trị cốt lõi được xây dựng ở Hệ thống đào tạo chuyên gia mạng quốc tế Bachkhoa-Npower :

1.      Hướng tới sinh viên;

2.      Cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng;

3.      Luôn học tập và sáng tạo;

4.      Cởi mở tôn trọng và tin cậy lẫn nhau;

5.      Tinh thần teamwork;

6.      Luôn nghĩ lớn và hành động cụ thể; Luôn nhìn thấy cơ hội trong khó khăn.

 

Mỗi thành viên của Bachkhoa-Npower (nhà đầu tư, cán bộ công nhân viên, giảng viên hay sinh viên,…) luôn tôn trọng và góp phần phát huy những giá trị này để giúp Bachkhoa-Npower hoàn thành sứ mệnh đã được xác định