Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay ngày càng cao vì tầm quan trọng của nó. Nhiều người lựa chọn hình thức học trực tiếp tại trung tâm. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để theo học được các khóa học offline. Lại trong tình hình hiện nay thì dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp cho nên hình thức học trực tuyến đang là giải pháp lựa chọn hàng đầu cho các học viên. Vậy ở đâu mới có các khóa học tiếng Anh trực tuyến uy tín chất lượng? Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hiện nay ngay sau đây!

Trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 E-talk

Trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 E-talk

Đầu tiên phải kể đến trung tâm học tiếng anh trực tuyến E-talk. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực với 100% giáo viên nước ngoài. E-talk đã đem đến cho học viên sự hài lòng sau mỗi khóa học, với 98% cảm thấy hài lòng. Trung tâm mang đến sứ mệnh kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên. E-talk mang đến cho học viên các khóa học viên, giúp cho học viên vượt qua được nỗi sợ học ngoại ngữ. Tại đây bạn sẽ được học với 1005 giáo viên nước ngoài. Điều này giúp cho tiếng Anh của bạn sẽ chuẩn hơn trong phát âm.

Hiện tại E-talk có văn phòng đặt tại Việt Nam và Phillippines. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp học viên tìm ra được các phương pháp học tập phù hợp nhất cho bản thân. Trung tâm không đặt sự nổi tiếng lên hàng đầu mà chỉ chú trọng đến việc có bao nhiêu học viên sẽ cảm thấy hài lòng sau các khóa học. Trong các buổi học bạn sẽ được giáo viên nhiệt tình sửa lỗi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm,… Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều sau khóa học.

Thông tin liên hệ trực tiếp với E-talk:

  • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
  • Website: e-talk.vn
  • Email: [email protected]

Trung tâm dạy tiếng Anh online iSpeaking

iSpeaking cho đến nay đã có hơn 9 năm trong lĩnh vực giáo dục về tiếng Anh. Hiện nay đây là địa chỉ uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến iSpeaking mang đến sứ mệnh đào tạo chương trình học chất lượng cao với mức chi phí hợp lí. Để từ đó có thể giúp mọi trẻ em Việt Nam có thể đam mêm yêu thích ngôn ngữ này. Hiện tại iSpeaking có rất nhiều khóa học Anh ngữ trực tuyến cho sinh viên lựa chọn. Có đầy đủ cả các khóa học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh IELTS, CELTA,… Cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn theo học khóa học trực tuyến tại iSpeaking.

Trung tâm hiện nay cung cấp cho học viên 4 khóa học chính đó là: khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, tiếng Anh nâng cao và tiếng Anh khoa học với hình thực dạy trực tuyến. Với môi trường học tập năng động, hiện đại, học viên sẽ được rèn luyện đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp học viên được phát triển toàn diện, và được trải nghiệm những điều thú vị trong buổi học. Học viên cũng sẽ được tiếp xúc với giáo viên người bản xứ. Để có thể luyện nghe và trau dồi thêm tiếng Anh chuẩn người bản xứ.

Trung tâm Anh ngữ trực tuyến Langmaster

Trung tâm học tiếng Anh online Langmaster là địa chỉ học tiếng Anh cho người mất gốc. Langmaster mang đến một phương pháp học tiếng anh mới lạ cho học viên. Mỗi buổi học bạn đều cảm thấy hứng thú với nội dung bài học. Ngoài ra còn có thể được học với giáo viên người xứ. Qua đó kĩ năng tiếng anh của bạn sẽ được hoàn thiện hơn. Phương pháp học tại Langmaster chuẩn quốc tế sẽ tạo ra cho học viên cảm giác hứng thú; Xây dựng nên một nền tảng kiến thức vững chắc cho học viên. Tại đây sẽ mạnh về tiếng Anh giao tiếp, bạn đang yếu mảng này thì đây là sự lựa chọn thông minh.

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Đây là tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến hiện tại, Ocean Edu đã có gần 150 chi nhánh đào tạo trên phạm vi cả nước. Trung tâm cam kết cho học viên đầu ra chuẩn tham chiếu chau Âu. Ocean Edu mang sứ mệnh giúp trẻ em trên cả nước sẽ luôn có niềm đam mê học tiếng Anh. Chương trình học cùng với môi trường học chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên 100% là người ước ngoài, học viên sẽ luôn cảm thấy hứng thú với bài học. Đây cũng là một địa chỉ uy tín cho bậc phụ huynh khi lựa chọn trung tâm học tiếng Anh cho con mình.

Language Link

Language Link là địa chỉ học tiếng Anh online uy tín có kinh nghiệm đã hơn 25 năm. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Language Link vẫn luôn nỗ lực để đem đến mô hình đào tạo học viên chuẩn quốc tế, uy tín. Đội ngũ giáo viên đông đảo với hơn 250 giáo viên. Cùng với đó là bề dày về kinh nghiệm và học vấn giúp cho nội dung bài học của học viên sẽ luôn là những kiến thức chuẩn. Tại đây còn cung cấp cho học viên các khóa học để thi lấy chứng chỉ tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh ILA

ILA là cái tên khá quen thuộc hiện nay với đông đảo học viên theo học. Hiện nay trung tâm học tiếng Anh trực tuyến này đang hướng tói mô hình đào tạo chuẩn quốc tế với chất lượng ngày càng được nâng cao. Tại ILA còn có các khóa học để đào tạo học viên thi các chứng chỉ tiếng Anh. Nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm đã đem đến những bài giảng vô cùng thú vị cho học viên. Đội ngũ giảng viên đông đảo với hơn 700 người trình độ chuyên môn cao. Khóa học tiếng Anh online đa dạng, bạn có thể tham khảo.

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Đây là hệ thống trung tâm Anh ngữ đã có từ lâu đời. Đơn vị còn hợp tác với nhiều Đại học lớn ở Mỹ. Hiện nay trung tâm đã và đang áp dụng phần mềm e-learning vào quá trình giảng dạy để đạt hiệu quả cao khi học online tại đây. Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi lựa chọn các khóa học. Để từ đó có những khóa học và phương pháp học cho học viên được phù hợp nhất. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh online tại đây học viên sẽ được trung tâm cấp chứng nhận. VUS cung cấp các bài học với những chủ đề gần gũi để học viên có thể ứng xử với những tình huống khác nhau.

Apollo

Apollo là trung tâm Anh ngữ trực tuyến hàng đầu hiện nay. Trung tâm có 100% giảng viên là người nước ngoài và liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng. Điểm nổi bật của trung tâm là bắt đầu dào tạo trẻ nhỏ tiếng Anh để giúp trẻ được tiếp xúc với ngôn ngữ này từ khi còn nhỏ. Từ đó tạo nên phản xạ tự nhiên cho bé giúp bé nhớ lâu hơn. Trung tâm Apollo cung cấp nhiều khóa học khác nhau cho học viên, đặc biệt là cho trẻ nhỏ từ 3 đến 16 tuổi. Apollo được đánh giá là trung tâm đào tạo tiếng anh cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay. Giảng viên giàu kinh nghiệm.

Equest

Đây là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong đem đến lộ trình học liên tục, thường xuyên và hiệu quả cho học viên. Học viên tại Equest sẽ được học tiếng Anh và thực hành chúng sao cho thật nhuần nhuyễn. Trung tâm cũng là địa điểm khảo thí chính thức của Edexel. Tại đây sẽ được kiểm tra, tổ chức các cuộc thi cấp chứng chỉ tiếng Anh có giá trị trên toàn thế giới. Nhiều học viên lựa chọn đây là địa điểm để luyện thi các khóa IELTS, TOEFL, SAT,…

Trung tâm tiếng Anh online IEG

Trung tâm tiếng Anh online IEG

Cuối cùng là trung tâm học tiếng Anh trực tuyến IEG. Đây là địa chỉ học tiếng Anh tốt hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Trung tâm IEG cam kết về chất lượng đầu ra cho học viên. Chính vì thế bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các khóa học online tại trung tâm. Hiện nay IEG hợp tác với một số tổ chức giáo dục tại Hoa Kì, Canada và Anh Quốc. Các chương trình quốc tế, giao lưu học viên được tổ chức thường xuyên. Đội ngũ giảng viên của IEG giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt huyết với học viên.

Ngoài ra nếu bạn đang muốn tăng hiệu quả trong việc mang các khóa học tiếng anh trực tuyến đến với nhiều bạn học viên hơn. Có thể tham khảo các khóa học đào tạo bán khóa học online uy tín chất lượng qua đường dẫn sau: https://khanhhung.academy/

Kết luận

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hiện nay cho các bạn. Nhu cầu tiếng Anh hiện nay là rất lớn. Chính vì vậy nếu bạn đang có ý định theo học các khóa học tiếng Anh thì hay học luôn ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Top 5 Trang Web Dạy Lập Trình Trực Tuyến Hiệu Quả Bạn Nên Biết