Các phần mềm quản lý hiện được cung cấp trên thị trường vô cùng đa dạng, nó đáp ứng tốt cho nhu cầu và đòi hỏi thực tế của khách hàng. Khi sử dụng phần mềm quản lý thích hợp với đòi hỏi thực tế mang tới lợi ích ứng dụng lý tưởng nhất. Trong đó, việc sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả, đúng cách sẽ mang tới hiệu quả và lợi ích thiết thực.

Lý do nên sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng

Việc sử dụng phầm mềm quản lý hàng hóa mang tới nhiều giá trị, nhiều lợi ích khác nhau. Khi tìm hiểu và có thể nắm bắt một cách chi tiết, chính xác nhất mới giúp quá trình ứng dụng mang tới kết quả lý tưởng như chúng ta mong muốn và hướng tới:

 • Có khả năng phù hợp với mọi loại hình kinh doanh: khi phần mềm quản lý đơn hàng ngày càng đa dạng, phong phú được cung cấp thì việc lựa chọn được phần mềm thích hợp không hề khó. Vì vậy, dù kinh doanh mặt hàng gì, loại hình kinh doanh ra sao thì cá nhân, doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn được phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả, phù hợp nhất. Ngay cả việc khó nhất là quản lý các đơn hàng vận chuyển từ quốc tế như công ty mua hàng Trung Quốc Võ Minh Thiên, các phần mềm này cũng có thể tích hợp để đáp ứng.
 • Khả năng tiết kiệm thời gian, độ chính xác cao: tính toán, thống kê, thậm chí là báo cáo,… đều được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng, độ chuẩn xác cao. Quản lý đơn hàng được thực hiện dễ dàng thông qua phần mềm giúp chúng ta có thể thực hiện mọi việc trong thời gian ngắn nhất, hạn chế tối đa những sai sót gây ảnh hưởng tới công việc.
 • Việc quản lý đơn hàng khoa học và hợp lý: đơn hàng, sản phẩm đều được quản lý, lưu trữ lại đầy đủ và chính xác. Chính vì thế, việc bỏ lỡ, hay có những vấn đề không mong muốn xuất hiện là khó có thể xảy ra. Từ các đơn hàng cụ thể, tới quản lý khách hàng, hay thông tin về hàng còn trong kho,… đều được cung cấp đầy đủ khi người dùng có nhu cầu tìm hiểu.
 • Hỗ trợ trong quản lý nhân lực hiệu quả: kiểm soát về thời gian làm việc, hiệu quả công việc,… của nhân viên được chuẩn xác hơn. Thông qua những thông tin hữu ích đó việc trả lương, tính toán xét thưởng, hay kỉ luật được dễ dàng, đúng đắn nhất. Vì thế, việc sử dụng phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả giúp ích cho quản lý nhân lực đáng kể.
 • Hỗ trợ trong quản lý và phân loại mọi khách hàng: thông qua việc quản lý được đơn hàng thì lịch sử mua hàng của khách hàng được lưu lại đầy đủ và chi tiết. Vì thế, nó giúp ích rất nhiều cho việc quản lý hay phân loại khách hàng khi cần thiết. Đồng thời, điều đó cũng giúp chúng ta có cơ sở dữ liệu để xác định được xu hướng của thị trường, thị hiếu của khách hàng để có được chiến lược kinh doanh, hoạt động hợp lý hơn.

Với những lợi ích mà phần mềm quản lý đơn hàng mang tới thì việc có thể cân nhắc lựa chọn hợp lý, chính xác với phần mềm phù hợp sẽ mang tới lợi ích ứng dụng lý tưởng nhất. Sự hỗ trợ của ứng dụng quản lý đơn hàng sẽ giúp cho bạn tối ưu quy trình xử lý đơn hàng qua đọ thúc đẩy hoạt động kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp diễn ra suôn sẻ, có được kết quả cao như mong đợi.

Xem thêm: Phần mềm quản lý đào tạo cho trường học.

Những tính năng cơ bản cần có của phần mềm quản lý đơn hàng hiệu quả

Tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng
Tính năng của phần mềm quản lý đơn hàng

Một trong những tiêu chí cần quan tâm khi chọn phần mềm giúp quản lý đơn gửi hàng trung quốc trở nên hiệu quả chính là những tính năng mà nó sở hữu. Tìm hiểu đầy đủ giúp việc chọn lựa phần mềm lý tưởng đưa vào sử dụng được chuẩn xác và đúng đắn hơn. Đưa ra được quyết định hợp lý nhằm tránh những ảnh hưởng tiêu cực, không mong muốn có khả năng xuất hiện. Trong đó, những tính năng cần có, quan trọng nhất của một phần mềm quản lý chính là:

 • Tính năng thanh toán tính tiền nhanh chóng và chuẩn xác.
 • Tính năng in hóa đơn tiện lợi và hiệu quả cao.
 • Tính năng quản lý tất cả các hóa đơn đặt hàng.
 • Tính năng quản lý việc xuất, nhập hay số liệu hàng tồn kho.
 • Tính năng quản lý toàn bộ danh sách khách hàng.
 • Tính năng quản lý danh sách các nhà cung cấp.
 • Tính năng quản lý danh sách công nợ của khách hàng.
 • Tính năng quản lý công nợ của các nhà cung cấp.
 • Tính năng quản lý thu chi chi tiết và chính xác.
 • Tính năng báo cáo chi tiết về doanh số, đơn hàng.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí

Top 5 phần mềm quản lý đơn hàng miễn phí chất lượng

Hiện nay, có nhiều phần mềm giúp quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng chất lượng được cung cấp để đáp ứng cho đòi hỏi của các cá nhân, các doanh nghiệp. Bởi thế, việc chúng ta cần làm là xem xét nhu cầu của bản thân, từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Trong đó, một số phần mềm miễn phí, chất lượng được đánh giá cao như:

Phần mềm quản lý đơn hàng VshopPlus

VShopPlus
Phần mềm VShopPlus

Miễn phí, có khả năng đáp ứng tốt mọi yêu cầu, mọi đòi hỏi từ phía người dùng là những gì mà VshopPlus mang lại. Với chức năng quan trọng là quản lý đơn hàng giúp việc kiểm soát hoạt động kinh doanh đạt kết quả tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì phần mềm VshopPlus còn hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích như quản lý nhân viên, sản phẩm, hay kho hàng, khách hàng,… giúp quá trình kinh doanh diễn ra thuận lợi, được kiểm soát hiệu quả hơn. Thông qua việc quản lý toàn diện mà quá trình đưa ra phương án phát triển phù hợp đối với từng cá nhân, hay doanh nghiệp đều trở nên dễ dàng, chính xác hơn.

Phần mềm Dantrisoft

Đối với các cửa hàng, siêu thị, hay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cần quản lý việc bán hàng, các đơn hàng của mình thì Dantrisoft là phần mềm hữu ích, hoàn toàn miễn phí có thể cân nhắc. Sử dụng Dantrisoft đảm bảo đáp ứng tốt đòi hỏi  của những cá nhân, hay những doanh nghiệp hoạt động quy mô nhỏ và vừa.

Bố cục rõ ràng, nhiều tính năng hữu ích giúp việc  sử dụng có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu. Không chỉ vậy, việc hỗ trợ quản lý toàn diện còn giúp cung cấp thông tin, đảm bảo việc hỗ trợ cho kinh doanh buôn bán diễn ra thuận lợi.

Phần mềm Toko Tech

Toko Tech
Phần mềm Toko Tech

Một trong số những phần mềm quản lý đơn hàng chất lượng, hoàn toàn miễn phí nên sử dụng chính là Toko Tech. Hỗ trợ cho việc bán hàng, quản lý các đơn hàng, quản lý hàng tồn kho,… và nhiều thông tin hữu ích khác hiệu quả và triệt để. Ngoài ra, cung cấp báo cáo cho người dùng khi có nhu cầu giúp ích rất nhiều cho việc quản lý kinh doanh, đánh giá hiệu quả hoạt động. Từ những thông tin hữu ích đó việc đưa ra những phương án, những điều chỉnh hợp lý đạt kết quả cao hơn. Phần mềm cũng đã được đánh giá cao của nhiều đơn vị bán hàng kinh doanh uy tín như photocopy Hưng Phúc Khang, bán hàng thời trang Yin, cửa hàng tiện lợi Yugon,…

Phần mềm Winta-Sales

Được đánh giá là sự lựa chọn họp wlys cho những cửa hàng, kho hàng hay siêu thị nhỏ trong việc quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng hiệu quả. Với những tính năng được tích hợp đầy đủ trong phần mềm Winta-Sales có khả năng đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người dùng. Bởi thế, tìm hiểu chi tiết, quyết định sử dụng phần mềm Winta-Sales hợp lý để đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí lý tưởng.

Việc quản lý hóa đơn, in hóa đơn, quản lý hàng trong kho, quản lý khách hàng,… được hỗ trợ đầy đủ. Từ đó việc bán hàng, quản lý công việc kinh doanh đều có thể được đáp ứng tốt với Winta-Sales.

Phần mềm Loyverse

Là ứng dụng có thể sử dụng hiệu quả cả trên máy tính, hoặc trên thiết bị di động hiệu quả giúp quá trình sử dụng Loyverse trở nên tiện lợi hơn. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Không chỉ vậy, phần mềm Loyverse mang tới nhiều tính năng hữu ích để quản lý đơn hàng nói riêng và quản lý bán hàng nói chung diễn ra suôn sẻ.

Bạn có thể xem thêm một số đơn vị thiết kế phần mềm chuyên nghiệp để có nhiều sự lựa chọn, một trong số đó thì Mona Media luôn là cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất với nhiều năm kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp từ họ. Công ty lập trình phần mềm Mona Software đã xây dựng và thiết kế nhiều hệ thống phần mềm với hàng loạt lĩnh vực khác nhau như: phần mềm quản lý giáo dục, phần mềm training nhân viên, phần mềm quản lý bán hàng, phần mềm quản lý khách hàng,… Tất cả các phần mềm trên đều sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết, giao diện đẹp mắt,  dễ thao tác, thân thiện với người dùng và đặc biệt là đáp ứng mọi yêu cầu do khách hàng đặt ra.

Trên đây là top 5 phần mềm quản lý đơn hàng dành cho bạn tham khảo để hiểu được và nắm bắt được quá trình làm việc của phần mềm. Ngoài ra nếu bạn cần viết phần mềm đặt hàng trung quốc để quản lý đơn hàng, đơn nhập hàng hộ với số lượng lớn và linh hoạt thì bạn có thể truy cập: websitenhaphang.com bạn nhé.

>> Xem thêm top 10 ngôn ngữ lập trình dành cho trẻ em <<