Tạo website miễn phí là một nhu cầu tương đối HOT đối với một bộ phận người dùng. Tại sao chúng tôi lại khẳng định như thế? Bởi vì song song với nhu cầu sử dụng các gói lập trình và thiết kế website, thì chúng tôi cũng nhận được khá nhiều thắc mắc từ nhiều khách hàng lẫn các lập trình viên đang trong giai đoạn “chăn gà”, với hàng loạt những câu hỏi có thể kể đến như là?

 • Tôi có nhu cầu sở hữu một website cho doanh nghiệp của mình, nhưng lại gặp khó khăn và nhiều hạn chế về mặt ngân sách. Vậy giải pháp là gì?
 • Mình là một lập trình viên tập sự chưa có kỹ năng về code lẫn các kỹ thuật cơ bản. Liệu có cách nào để mình có thể xây dựng các trang web hay không?

Nếu như sau khi “nghiền ngẫm” 2 câu hỏi trên và bạn phải thốt lên rằng “Ồ, sao nó nghĩ giống mình thế?” thì xin chúc mừng, bạn chắc chắn đã “đáp cánh” đúng nơi rồi đấy! Hôm nay, chúng tôi muốn được chia sẻ với bạn Top 5 trang web tạo website miễn phí tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm được khối thời gian “chắt lọc” nền tảng phù hợp với công việc của mình.

Bài viết này dài hơn 3500 từ, với tổng hợp những thông tin tương đối chi tiết về các công cụ tạo website miễn phí, bạn có thể bookmark lại và trải nghiệm dần trước khi lựa chọn được website tạo trang web phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cá nhân.

Sử dụng web tạo website miễn phí có giống các dịch vụ thiết kế web không?

Rất nhiều người trước khi sử dụng những công cụ thiết kế web thường đắn đo mình không biết code, làm sao có thể tạo một trang web nhập hàng hoặc web đào tạo bán khóa học Online khi mà một dịch vụ, quy trình thiết kế website trọn gói chuyên nghiệp lên đến hàng chục, hàng trăm triệu nhưng đây lại hoàn toàn miễn phí, liệu có thật sự tốt và mình có làm được không?

Giải đáp cho thắc mắc này của bạn, chúng tôi sẽ phân tích như sau:

 • Thứ nhất: đây là những công cụ hỗ trợ và hướng đến người dùng không biết, giúp bạn dễ dàng tạo được website cho dù không biết code (tất nhiên khi bạn biết code thì bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình), tuy nhiên giao diện của các website này vẫn đủ để bạn tạo một web hoàn chỉnh. Nếu bạn cần 1 giao diện đẹp và đa chức năng hơn hãy ghé thăm kho mẫu website Mona Media hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu.
 • Thứ hai chính là đây chỉ là phiên bản miễn phí, tất nhiên để tùy chỉnh cao hơn theo ý mình thì bạn cũng phải trả một khoản phí, tuy nhiên nó vẫn thấp hơn so với dịch vụ làm web của công ty bởi bạn hoàn toàn làm hết những công việc thiết kế và công cụ chỉ hỗ trợ bạn kéo thả mà thôi.

Vậy nếu bản trả phí thì có khác gì với các dịch vụ thiết kế web trọn gói hay không? Tất nhiên sự khác biệt là có vì dù bạn có trả phí nhưng nếu bạn không nghiên cứu kỹ thì việc tùy chỉnh website cũng rất khó khăn, hơn nữa có nhiều tính năng mà những công cụ này sẽ không có sẵn, điều đó bắt buộc bạn phải lập trình thêm, có thể nói, cần một web-app với các tính năng phức tạp thì bạn phải yêu cầu các công ty, còn ngược lại nếu bạn cần một website đơn giản thì những công cụ dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn tạo web dễ dàng không cần biết code.

Top 5 trang web tạo website miễn phí tốt nhất:

Wix:

Trong nhiều bảng xếp hạng quốc tế, thì Wix được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lẫn đông đảo người sử dụng đánh giá là một công cụ toàn diện đáp ứng cho nhu cầu tạo website miễn phí. Sẽ cực kỳ dễ dàng để bạn tiếp cận và sử dụng Wix, thậm chí ngay cả khi bạn là người mới “nhập môn”. Công cụ Wix giúp bạn tạo ra một website tùy chỉnh dành riêng cho bạn chỉ trong vài phút.

→ Ưu điểm:

 • Chức năng tùy chỉnh “kéo và thả” tiện lợi, dễ sử dụng
 • Nhiều mẫu đa dạng để lựa chọn
 • Đa số các tính năng cơ bản đều có sẵn trên gói miễn phí

→ Nhược điểm:

 • Sau khi website được xuất bản, bạn sẽ không thể thay đổi mẫu của mình
 • Gói miễn phí có những hạn chế nhất định với mục đích xây dựng web doanh nghiệp

Lợi ích từ phiên bản miễn phí:

Trang web này đồng thời cũng cung cấp cho bạn các trình chỉnh sửa “kéo và thả” đơn giản, dễ sử dụng, cho phép bạn tự do thiết kế website theo nhu cầu của mình, đồng thời “nắm quyền” kiểm soát nhiều hơn, kể cả khi bạn không có quá nhiều thời gian và không biết làm thế nào để code “chuẩn”. Và có lẽ chính sự linh hoạt này đã khiến Wix được “bình chọn” là một trong số những lựa chọn tuyệt vời nhất cho việc “khai sinh” các trang web.

Thêm vào đó, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn từ thư viện 500 mẫu website, với những công cụ trưng bày, các nút tối ưu hóa trải nghiệm người dùng hoặc biểu tượng phương tiện truyền thông “số dzách” chẳng khác biệt mấy so với những website trả phí khác, quả là một sự hào phóng đáng kinh ngạc đến từ nhà cung cấp website.

Tôi có cần phải trả phí sau một thời gian sử dụng?

Khi nói rằng Wix là một trang web tạo website miễn phí, chúng tôi muốn nói rằng nó thật sự miễn phí, đúng theo nghĩa đen. Bạn sẽ chẳng cần tốn bất cứ xu teng nào để tạo lập trang web của riêng mình, không bị ép buộc nâng cấp lên sau một thời gian nhất định mà vẫn có “đặc quyền” sở hữu trang web miễn phí mãi mãi. Tuy nhiên, “tiền nào của đó”, gói miễn phí của Wix cũng có một số mặt hạn chế nhất định.

Khả năng lưu trữ và băng thông của website miễn phí đều bị giới hạn ở mức khá “keo”, chỉ 500MB. Điều đó đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng quá nhiều hình ảnh hoặc video trên website của mình, cũng như khó lòng “đón tiếp” số lượng khách truy cập lớn. Mặt khác, bạn cũng không thể rao bán bất kỳ sản phẩm nào thông qua Wix trên gói tạo website miễn phí của họ.

Với gói miễn phí, Wix cũng sẽ “thỏa sức” áp quảng cáo lên trang web của bạn, và cho dù không hài lòng về trải nghiệm này, thì bạn cũng không thể làm gì khác, vì nó miễn phí. Một hạn chế khác mà chúng tôi muốn đề cập với bạn, đó là Wix cũng không cho phép bạn sử dụng tiên miền cá nhân. Nói một cách dễ hình dung hơn, thì với gói miễn phí, tên miền của bạn sẽ “biến dạng thành https://yourname.wixsite.com/yoursite thay vì một tên miền chuyên nghiệp kiểu www.yoursite.com. Điều này gây ra những bất lợi lớn nếu như bạn chọn nó là điểm xuất phát cho website doanh nghiệp nhỏ của mình.

Lợi ích từ phiên bản trả phí:

Nếu bạn muốn mở rộng quy mô trang web, thì Wix cũng chiều lòng “thượng đế” của mình bằng cách cung cấp gói tùy chọn thanh toán rẻ nhất ở mức $5/ tháng. Khi sử dụng gói trả phí, bạn có thể kết nối với tên miền tùy chỉnh của riêng mình và xóa yếu tố wixsite.com khỏi địa chỉ trang web.

Tuy nhiên, người tiêu dùng có nhu cầu thường lựa chọn gói tạo website miễn phí phổ biến hơn là gói không giới hạn – hướng đến các chủ doanh nghiệp và những dịch giả có nhu cầu tạo dựng website cho mình. Bạn cần chi trả $14/ tháng, đổi lại, nhà cung cấp Wix sẽ loại bỏ toàn bộ mọi quảng cáo, cho phép bạn sử dụng tên miền cá nhân giống với dịch vụ tên miền mona host, đồng thời cung cấp băng thông không giới hạn, đi kèm với không gian lưu trữ “hào phóng” gấp 20 lần.

Phiên bản trả phí là một lựa chọn tốt để thực sự thúc đẩy website của bạn lên một tầm cao mới. Dựa theo kết quả từ nhiều khảo sát về mức độ hài lòng cho thấy Wix là công cụ tạo website miễn phí tốt nhất cho mục đích tạo dựng trang web sinh lợi nhuận, vậy nên, hãy cân nhắc một bản nâng cấp.

Wix
Wix là Website-Builder được đánh giá là toàn diện nhất

Weebly:

Weebly là một trong những cách đơn giản nhất mà các newbie hoặc người dùng phổ thông có thể sử dụng để tạo website miễn phí, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp nhỏ.

→ Ưu điểm:

 • Trình tạo website miễn phí cực thân thiện với SEO
 • Khả năng mở rộng chức năng được đánh giá cao
 • Trình chỉnh sửa kéo thả đơn giản và dễ dàng cho người sử dụng

→ Nhược điểm:

 • Các tính năng bị hạn chế trên gói miễn phí
 • Thời gian đầu có thể sẽ hơi khó khăn cho trải nghiệm của người mới bắt đầu.

Lợi ích từ phiên bản miễn phí:

Đầu tiên, Weebly tương đồng với Wix ở đặc điểm cung cấp trình chỉnh sửa “kéo và thả” thân thiện với người dùng, tuy nhiên lại “hụt hơi” so với đối thủ của mình do không cung cấp nhiều tính năng và công cụ hỗ trợ như Wix. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khách quan nào đó thì sự tối giản này sẽ giúp website của bạn được xây dựng dễ dàng và ít phiền nhiễu hơn, thậm chí còn có phần ưu việt hơn nhờ được tối ưu hóa với các công cụ SEO tuyệt vời và khả năng mở rộng quy mô trang web. Vậy nên, Weebly vẫn là một đối thủ cực “đáng gờm” trong Top 5 trang web tạo website miễn phí tốt nhất dành cho các doanh nghiệp nhỏ.

Weebly cũng cung cấp khá nhiều mẫu để bạn có thể lựa chọn. Mặc dù thư viện theme không nhiều như Wix, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu như tạo web doanh nghiệp, làm blog, trang sự kiện hoặc các danh mục đầu tư,… Các mẫu theme cũng chuẩn Responsive cực “xịn” để hiển thị tốt trên mọi thiết bị, và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí!

Cùng với sự hỗ trợ của một bảng điều khiển rõ ràng, các công cụ linh hoạt, dễ làm chủ kết hợp với những hướng dẫn hỗ trợ cực kỳ hữu ích, bạn chỉ cần dành vài giờ để “nghiền ngẫm” và tạo ra một trang web đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cơ bản. Khá tuyệt vời đúng không?

Lợi ích từ phiên bản trả phí:

Nhìn chung thì phiên bản miễn phí của công cụ tạo website miễn phí Weebly vẫn hoạt động khá tốt, nhưng nếu bạn mong muốn nhiều hơn ở những trải nghiệm hoàn thiện mà nó mang lại, hãy suy nghĩ về việc nâng cấp lên phiên bản trả phí. Đặc biệt, nếu bạn là một “con buôn” online, việc nâng cấp để mở khóa các tính năng thương mại điện tử của Weebly sẽ thuyết phục bạn sử dụng phiên bản trả phí liền, ngay và lập tức.

Tùy chọn rẻ nhất từ Weebly là gọi Starter, chỉ với $5/ tháng. Gói trả phí này cho phép bạn loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo, cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn kết hợp với chức năng hỗ trợ bán hàng trực tuyến cùng tiện ích kết nối với tên miền của bạn. Hãy trải nghiệm thử và khám phá nhiều hơn nhé!

Weebly
Weebly – Lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ

SITE123:

SITE123 là công cụ xây dựng website miễn phí tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Một trong những đặc điểm chính ở công cụ tạo trang web này là sự tối giản và tập trung vào những tính năng cơ bản nhất.

→ Ưu điểm:

 • Đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ trực tuyến 24/7
 • Mẫu website chuẩn Responsive dành cho nền tảng Mobile và PC.

→ Nhược điểm:

 • Bố cục đơn giản, không có nhiều yếu tố sáng tạo
 • Các công cụ biên tập bị hạn chế khả năng tùy chỉnh
 • Thiếu hụt sự lựa chọn về các mẫu website

Lợi ích từ phiên bản miễn phí:

Nhược điểm dễ dàng nhận thấy ở SITE123, chính là nó không cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu website, nhưng chúng ta đã tổng kết ưu, nhược điểm ở trên. Thay vào đó, công cụ này lại đưa cho bạn sự chọn lựa về thể loại trang web mà bạn muốn khởi tạo từ 11 danh mục có sẵn, bao gồm: đầu tư, blog, âm nhạc,… sau đó cung cấp các thiết kế trang web mặc định. Điều này có thể gây ra một sự “ức chế” lớn khiến nhiều người sử dụng “đá đít” SITE123 ra khỏi danh sách trang web tạo website miễn phí tiềm năng của họ.

Tuy nhiên, đối với một số người có nhu cầu xây dựng một trang web đơn giản, không cầu kỳ phức tạp và không có quá nhiều yêu cầu, thì sự tối giản đến “tẻ nhạt” của SITE123 cũng có thể trở thành một ưu điểm, giúp họ tiết kiệm đáng kể thời gian để lăn tăn giữa hàng loạt mẫu theme khác nhau. Song song đó, trình hỗ trợ trực tuyến hỗ trợ khách hàng 24/7 cùng với thiết kế chuẩn Responsive chính là những điểm sáng “vớt vát” cho SITE123.

SITE123
SITE123 – Công cụ tạo website miễn phí cung cấp sự hỗ trợ và giúp đỡ tuyệt vời

Strikingly:

Hoạt động như một nhà tạo website miễn phí dễ sử dụng, chuyên “phân phối” các trang web all-in-one phong cách mang lại giá trị lớn về ngân sách triển khai, không quá khó hiểu khi Strikingly “lọt” Top 5 trang web tạo website miễn phí tốt nhất.

→ Ưu điểm:

 • Mẫu website đơn giản
 • Hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7
 • Lý tưởng cho mục đích viết blog cơ bản

→ Nhược điểm:

 • Chỉ có thể tạo ra các one page website – tất cả trong một
 • Khả năng chỉnh sửa, tùy biến mẫu hạn chế

Lợi ích từ phiên bản miễn phí:

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì từ gói miễn phí của Strikingly?

Đó chính là “quyền hạn” tạo ra bao nhiêu trang web miễn phí tùy ý, kết hợp với dung lượng băng thông 5GB hàng tháng, nhận được sự hỗ trợ mọi lúc – mọi nơi 24/7 cùng với tính năng rao bán 1 sản phẩm trên mỗi trang web thông qua chức năng bán hàng trực tuyến đơn giản của họ. Với nhiều người dùng đã trải nghiệm thì đây đúng là những đặc quyền hết sức tuyệt vời so với những gì mà một trang tạo website miễn phí có thể mang lại.

Lợi ích từ phiên bản trả phí:

Những tính năng kể trên vừa đủ cho một nhu cầu sử dụng phổ thông của rất nhiều người, nhưng nếu bạn quyết định nâng cấp phiên bản trả phí cho website miễn phí của mình, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích đáng kể, chẳng hạn như một tên miền tùy chỉnh, dung lượng băng thông lên đến 50GB mỗi tháng hay khả năng bán tối đa 5 sản phẩm trên trang web của mình. Những tính năng trên được cung cấp sẵn trong gói trả phí rẻ nhất của Strikingly là Limited với $8/ tháng.

Strikingly
Strikingly – công cụ tạo website miễn phí dành cho những trang web đơn giản

WordPress:

Được tạo ra với mục đích chính là viết blog, nền tảng miễn phí cực kỳ nổi tiếng này mang lại tất cả những tính năng mà bạn cần cho trang blog cá nhân hoặc blog doanh nghiệp của mình nhờ sự kết hợp với hàng loạt các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, đi kèm với thiết kế Website-Building được đơn giản hóa.

→ Ưu điểm:

 • Hoàn hảo cho mục đích tạo blog
 • Các tính năng tiện ích phong phú
 • Hàng loạt các theme miễn phí cho lựa chọn của bạn

→ Nhược điểm:

 • Có thể yêu cầu sử dụng code – khó khăn cho người mới bắt đầu
 • Mẫu và thiết kế phục vụ chủ yếu cho nhu cầu viết blog

Lợi ích từ phiên bản miễn phí:

Không khó để hiểu ra rằng tại sao WordPress.com lại trở thành một “đế chế” thành công đến như vậy. Công cụ tạo website miễn phí này sở hữu toàn bộ “sức mạnh” của “người anh lớn” WordPress.org, nhưng lại đơn giản hơn rất nhiều trong quá trình xây dựng và tạo web.

Nhưng trên lý thuyết là thế, chứ thật ra khi “đụng độ” rồi, thì bạn sẽ có thể cảm thấy WordPress hơi khó sử dụng nếu như không có một số nền tảng chuyên môn về kỹ thuật. Tất nhiên là bạn vẫn có thể tạo website miễn phí mà không cần đến kiến thức về code, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ mất cơ hội khai thác triệt để và tận dụng tối đa những tiện ích WordPress mang lại.

Quay lại với những ưu điểm của công cụ này, thì chúng tôi đánh giá rằng với hàng loạt tính năng viết blog “chuẩn” bao gồm phần bình luận, phân tích, đánh dấu,… WordPress luôn đứng đầu và vượt lên trên mọi đối thủ cạnh tranh của nó. Tuy nhiên, nếu bạn không phải một blogger có có xu hướng hướng đến các website doanh nghiệp cao cấp hơn, rõ ràng, bản chất “thuần blog” của nó không giúp ích được gì cho bạn trong trường hợp này. Do đó, chúng tôi nghĩ rằng nó không thật sự phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của những ai yêu cầu một công cụ tạo website cá nhân hoặc doanh nghiệp có độ tùy biến cao.

Công ty lập trình Mona chia sẻ, nền tảng WordPress cũng là 1 nền tảng được xây dựng nhiều nhất hiện nay đối với người có nhu cầu làm website. WordPress thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị, và đặc biệt là có thể xây dựng tính năng một cách nhanh chóng, toàn diện mà chi phí bỏ ra lại không hề lớn.

WordPress
WordPress – công cụ tạo website miễn phí hoàn hảo để viết blog

Tản mạn: Có nên nâng cấp các website lên gói trả phí hay không?

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết về Top 5 trang web tạo website miễn phí với những phân tích cũng khá là rõ ràng về ưu điểm của từng gói miễn phí và trả phí, có lẽ sẽ có nhiều người sử dụng đang lăn tăn rằng liệu chúng ta có nên nâng cấp các website lên gói trả phí hay không.

Mà thật ra thì chúng tôi cũng khó lòng có thể đưa ra một câu trả lời cụ thể và mặc định nó là đúng, do mỗi người sẽ có một nhu cầu sử dụng khác nhau mà, đúng không nào? Chúng tôi chỉ có thể nói rằng, nếu bạn đang có nhu cầu giảm thiểu kinh phí tạo lập một website, nhưng vẫn muốn đảm bảo một số lợi ích, tính năng nhất định phục vụ cho mục đích công việc của mình, thì bạn có thể tham khảo các gói trả phí ở các công cụ tạo website miễn phí trên. Ngoài ra nếu so sánh phí quá lớn thì bạn có thể suy nghĩ đến việc xây dựng 1 trang web riêng, không phụ thuộc để có thể có những tính năng hỗ trợ cho website của bạn, bạn có thể tìm đến dịch vụ thiết kế website Mona để tìm được giải pháp tốt nhất cho mình.

nâng cấp phiên bản
Có nên nâng cấp lên phiên bản trả phí?

Nhưng trước mắt, hãy cùng chúng tôi điểm lại một số lợi ích phổ biến mà phiên bản trả phí của các trang web trên mang lại:

Loại bỏ quảng cáo:

Các quảng cáo hiển thị trong khi người dùng đang truy cập website của bạn đôi khi sẽ gây nên một sự phiền nhiễu nhất định. Mà trải nghiệm người dùng không được tối ưu thì tỷ lệ thoát trang và hàng loạt các yếu tố gây ảnh hưởng đến hình ảnh chuyên nghiệp của bạn cũng tăng theo một cách bất đắc dĩ. Vậy nên, muốn loại bỏ quảng cáo, thì chỉ còn cách tiêu tiền!

Tên miền tùy chỉnh:

Yếu tố tên miền có đóng góp to lớn trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Tên miền càng “lằng nhằng” phức tạp, thì càng đảm bảo chắc chắn một điều là chẳng có “ma” nào thèm ngó ngàng đến website của bạn, bởi vì “Website của anh vừa khó hiểu, vừa khó tìm, lại thiếu chuyên nghiệp thì tại sao tôi lại phải chọn anh?”. Vậy nên, muốn sở hữu một tên miền tùy chỉnh, “sang” hơn và mang dấu ấn cá nhân hơn, thì chỉ còn cách tiêu tiền!

Tính năng thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến:

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web bán hàng, việc phải nâng cấp website miễn phí lên phiên bản trả phí là điều hoàn toàn chắc chắn. Khi bạn sử dụng gói trả phí, bạn không chỉ có thể mở khóa các tính năng thanh toán khác nhau như Paypal, thẻ tín dụng,… mà song song đó, nó còn cung cấp cho bạn chức năng theo dõi và quản lý kho hàng, giúp cho việc phát triển cửa hàng trực tuyến dễ dàng hơn.

Tăng dung lượng và băng thông:

Các trang web tạo website miễn phí rất biết cách để hướng người sử dụng đến các phiên bản trả phí, bằng cách giới hạn dung lượng lưu trữ và băng thông. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến khả năng mở rộng và phát triển quy mô web cũng như trải nghiệm tồi về tốc độ truy cập trang. Muốn khắc phục, thì chỉ còn cách tiêu tiền!

Lợi ích từ các công cụ tiếp thị nâng cao:

Tiếp thị là một phần quan trọng trong việc quảng bá website của bạn. Mặc dù các gói miễn phí thường sẽ có những công cụ tiếp thị cơ bản, nhưng tất nhiên mọi chuyện sẽ khác với phiên bản trả phí “hẳn hoi”. Bạn sẽ nhận được lợi ích như quyền truy cập vào các công cụ tiếp thị tiên tiến, khả năng phân tích và thống kê trang web tốt hơn. Bằng cách này, bạn sẽ tiếp cận lượng khách truy cập lớn hơn, biến khách truy cập trở thành khách hàng tiềm năng thật sự và kiểm soát để đầu tư cho các chiến dịch quảng bá đúng đắn.

Kết luận:

Chúng tôi vừa giới thiệu xong “tất tần tật” về Top 5 trang web tạo website miễn phí tốt nhất hiện nay cho bạn rồi nhé! Tuy nhiên, những chia sẻ trên cũng chỉ mang tính chất khách quan giúp bạn có thêm tư liệu đáng tin cậy để tham khảo mà thôi. Còn cách tốt nhất để bạn có thể biết được đâu là công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình vẫn là nên trải nghiệm thử từng công cụ một trong danh sách trên. Nó chỉ mất một ít thời gian của bạn thôi, nhưng bù lại, nó miễn phí và sẽ giúp bạn xác định được khoản đầu tư đúng mức cho website của mình. Chúc bạn thành công.