Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói không? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi đang có dự định thiết kế website. Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, chúng tôi đi phân tích đặc điểm của dịch vụ thiết kế trọn gói. Hãy cùng Bachkhoa-nPower tìm hiểu, đánh giá và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế phù hợp bạn nhé.

Nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói hay không?

Mô hình kinh doanh truyền thống bắt đầu có sự thay đổi. Các cá nhân, doanh biết bắt đầu tiếp cận mạnh mẽ môi trường mạng, dần chuyển sang kinh doanh trực tuyến để thích nghi với thời đại. Nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, việc mở cửa kinh doanh trực tiếp bị hạn chế rất nhiều. Khi đó, thiết kế website là một yếu tố quan trọng. Một công cụ giúp các đơn vị giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm của mình trên mạng online.

dịch vụ thiết kế website trọn gói

Tuy nhiên, khi tham khảo dịch vụ bạn sẽ thấy có rất nhiều gói dịch vụ từ thiết kế website cơ bản, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế trọn gói,… Để không mất quá nhiều thời gian vào thiết kế web và có thể tập trung hơn cho việc phát triển hoạt động kinh doanh, nhiều người lựa chọn thiết kế website trọn gói.

Dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ đem tới nhiều lợi ích như:

Tối ưu hóa chi phí

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web  trọn gói, bạn sẽ không cần phải thuê từng đơn vị nhỏ lẻ để hoàn thiện website. Đơn vị thiết kế trọn gói sẽ có trách nhiệm xây dựng toàn bộ trang web của bạn từ thiết kế, tối ưu SEO, tích hợp các tính năng Digital Marketing,.. Điều này cũng giúp bạn giảm được chi phí cho các hoạt động marketing.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ trọn gói, chi phí các dịch vụ thiết kế cũng tiết kiệm hơn so với khi bạn chọn từng dịch vụ lẻ. Dịch vụ trọn gói tiêu biểu được công ty thiết kế website Mona cung cấp bao gồm: dịch vụ thiết kế website, mua hosting tên miền, dịch vụ SEO, dịch vụ digital marketing, Branding phát triển thương hiệu…

Thời gian triển khai ngắn

Sử dụng dịch vụ thiết kế trọn gói giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Bởi toàn bộ quy trình thiết kế và vận hành hoàn toàn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế. Tính đồng bộ và ăn ý của cả đội giúp đẩy nhanh tiến độ thực hiện và đem tới sản phẩm website chất lượng.

Tạo website chuyên nghiệp

xây dựng website chuyên nghiệp

Vì đội thiết kế trọn gói thực hiện từ A – Z nên họ hiểu được website cần những gì, những yếu tố nào phù hợp. Các thành phần, tính năng của website được thiết kế có tính thống nhất cao.

Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi, lựa chọn và yêu cầu những chức năng cần thiết cho website của mình. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu website gặp trường hợp lỗi, đơn vị thiết kế sẽ dễ dàng tìm hiểu được nguyên nhân và hỗ trợ bạn xử lý nhanh chóng.

Thúc đẩy hoạt động bán hàng

Thiết kế website giúp cá nhân, doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động bán hàng mọi lúc, mọi nơi. Những hạn chế của phương pháp bán hàng truyền thống cũng được giải quyết nhanh chóng. Chỉ cần một thiết bị kết nối internet, người dùng hoàn toàn có thể truy cập, tìm hiểu thông tin hay đặt mua sản phẩm, dịch vụ. Doanh nghiệp vì thế mà thu về hiệu quả bán hàng cao hơn.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cho hoạt động marketing, đem tới doanh thu cao hơn. Nhưng không phải lúc nào lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói cũng đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Xem thêm: Top 5 website tạo trang web miễn phí

Khi nào nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói?

Nếu bạn có hiểu biết về chuyên môn, tìm được các dịch vụ riêng lẻ chất lượng, chưa chắc dịch vụ trọn gói đã là lựa chọn phù hợp. Ngược lại, nếu bạn không có nhiều thời gian và hiểu biết thì lựa chọn thiết kế website trọn gói sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

thiết kế website trọn gói

Có một số trường hợp nhất định khuyên nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói như:

  • Bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn về lĩnh vực thiết kế website.
  • Bạn không có thời gian để tìm hiểu, lựa chọn và theo sát từng dịch vụ.
  • Bạn cần có một website chuyên nghiệp, có tính thống nhất cao.
  • Khi muốn có một website được thiết kế theo yêu cầu, đúng ý bạn nhất.
  • Muốn tối ưu chi phí hiệu quả.

Tùy vào tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp mà khi lựa chọn gói dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ lựa chọn gói giá rẻ hay gói thiết kế theo yêu cầu chuyên nghiệp.

Lưu ý khi chọn dịch vụ thiết kế web uy tín

Yếu tố quyết định tới việc bạn sẽ có website chuyên nghiệp, chất lượng và đúng ý hay không là đơn vị thiết kế. Hiện trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế, bạn cần tìm hiểu chi tiết, lựa chọn địa chỉ uy tín.

Một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế website trọn gói bạn nên nhớ:

Chất lượng dịch vụ

Khi mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ gì, chúng ta đều quan tâm đầu tiên là chất lượng. Với thiết kế website thì điều này càng được ưu tiên. Vậy làm sao để biết họ có thiết kế website chất lượng không? Bạn có thể tham khảo qua một số tiêu chí đánh giá sau:

  • Trang web của công ty thiết kế.
  • Kinh nghiệm của công ty
  • Đã có kinh nghiệm thiết kế website về lĩnh vực bạn kinh doanh
  • Xem xét khách hàng cũ, chất lượng dự án web họ đã hoàn thiện

Dịch vụ đa dạng

Một đơn vị thiết  kế web cung cấp đa dạng dịch vụ sẽ đảm bảo thiết kế cho bạn website đầy đủ yếu tố và tính năng cần thiết. Hãy chú ý tới các yếu tố như kho giao diện, thiết kế chuẩn SEO và hỗ trợ marketing cho web, tính bảo mật web, trang quản trị,…

Dịch vụ hỗ trợ, CSKH

Trong quá trình sử dụng website, bạn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề. Khi đó, bạn cần tới dịch vụ hỗ trợ từ nhà phát triển web. Bởi vậy, bạn nên chú trọng tới dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của đơn vị thiết kế.

dịch vụ chăm sóc khách hàng

Tính bảo mật cao

Tình trạng tấn công mạng ngày một gia tăng. Bởi vậy, khi thiết kế bạn cần chú trọng tới yếu tố bảo mật. Hãy tìm hiểu các công nghệ, chức năng và dịch vụ mà đơn vị thiết kế. Họ sử dụng công nghệ bảo mật càng mới, càng chất lượng thì website bạn càng đảm bảo an toàn.

Dễ dàng nâng cấp

Không phải thiết kế website xong là xong. Bạn sẽ có nhiều trường hợp sửa đổi, thêm bớt các tính năng, thay đổi hoặc làm mới giao diện,… để tăng trải nghiệm và tính hiệu quả của trang web. Bởi vậy, khi thiết kế website cần đảm bảo công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói có hỗ trợ mở rộng, nâng cấp web bất khi nào bạn cần.

Gợi ý một số đơn vị thiết kế website trọn gói chất lượng

Việc chọn lựa đơn vị thiết kế có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn, vậy hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

Mona Media

Mona Media là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay. Mona Media có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và lập trình phần mềm.  Đơn vị này đã hoàn thành hơn 970+ dự án thiết kế web, hơn 320+ web app, 10.700+ front – end services cắt HTML hoàn thành và hơn 96+ phần mềm hoàn thành,… Các lĩnh vực kinh doanh mà Mona đã hoàn thành cho khách hàng rất đa dạng như thiết kế website bất động sản, thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, thiết kế website học trực tuyến, website đào tạo bán khóa học,…

Ngoài các dịch vụ chính, Mona Media cũng đã thực hiện được nhiều dịch vụ như nâng cấp website, bảo trì website,… và đây cũng là công ty cung cấp email server cho rất nhiều doanh nghiệp. Các sản phẩm website của Mona Media sử dụng công nghệ và ngôn ngữ mạnh mẽ, công nghệ bảo mật đa tầng. Giao diện được thiết kế riêng và độc quyền, chức năng hiển thị tốt nhất trên mọi di động. Lựa chọn Mona Media, bạn sẽ có một website chuyên nghiệp với dịch vụ trọn gói chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ:

công ty thiết kế website trọn gói mona media

Webico

Công ty thiết kế website trọn gói thứ hai mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là Webico. Đây cũng là một công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao. Lựa chọn Webico, bạn sẽ được hỗ trợ bạn từ khâu tư vấn, lên kế hoạch, tiến hành thiết kế, sửa đổi và bàn giao.

Ngoài thiết kế website, Webico còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như SEO, quảng cáo, tư vấn chiến lược truyền thông,…Bạn có thể xem xét thêm nếu có nhu cầu.

Cánh Cam

Một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói nữa bạn có thể tham khảo là Cánh Cam. Công ty này có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và thực hiện các dịch vụ marketing online hiệu quả.

Với nguyên tắc làm việc dựa trên trình tự chuẩn mực từ việc lên nội dung chiến lược cho đến đưa ra mục đích, mục tiêu và chi tiết công việc. Hiện Cánh Cam đã và đang duy trì hơn 1800 website hoạt động ổn định hiệu quả.

Sở hữu một nền móng vững chắc, dịch vụ chất lượng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, Cánh Cam hứa hẹn sẽ đem tới sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Thiết kế website trọn gói sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang cần website chất lượng, tiết kiệm và nhanh chóng. Hi vọng với những chia sẻ từ bài viết, bạn sẽ có được quyết định sử dụng dịch vụ phù hợp.