Chọn trường học cho con em mình luôn là vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh. Bởi lẽ ai cũng muốn con mình được học tập và rèn luyện trong môi trường tốt nhất để các em có thể hoàn thiện bản thân hơn. Hiểu được điều này nên trong bài viết dưới đây Bách Khoa N-Power xin giới thiệu top 10 trường THCS quốc tế tại TPHCM chất lượng nhất hiện nay cho quý phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp cho con em mình.

Trường TH – THCS – THPT Việt Anh

Trường THCS quốc tế Việt Anh

Đứng đầu trong danh sách trường THCS quốc tế tại TPHCM tốt nhất là trường THCS Việt Anh. Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trường đã xây dựng được một môi trường học tập vui vẻ để các em tiếp cận được với nhiều kiến thức mới hơn. Trường hiện có 3 cấp bậc khác nhau cho học sinh, bao gồm: Trường Tiểu Học Quốc Tế Việt Anh, THSC Việt Anh và THPT.

Trường Việt Anh cũng rất chú trọng đến việc dạy tiếng Anh cho học sinh giúp các em có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng sẽ tạo nên một môi trường học tập lý tưởng cho các em học sinh học trường nội trú.

Thông tin liên hệ: 

Cơ sở Gò vấp

 • Địa chỉ: 160/72 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM.
 • Số điện thoại di động: 0899 093 988

Cơ sở Phú Nhuận

 • Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM.
 • Số điện thoại: 0899 093 988

Cơ sở Bình Tân

 • Địa chỉ: Số 7 đường 38A, P. Tân Tạ

Trường THCS quốc tế tại TPHCM – Saigon South International School

Saigon South International School

Saigon South International School hay có tên gọi tiếng Việt là trường quốc tế Nam Sài Gòn. Đây là ngôi trường quốc tế lâu đời nhất tại Việt Nam. Ở đây, ngoài việc trau dồi kiến thức trên lớp các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa để có thể phát huy hết khả năng của bản thân.

Trường luôn cố gắng để trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng tốt nhất làm hành trang vững chắc giúp tương lai của các em tươi sáng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • Số điện thoại: (028) 5413 0901

Horizon International Bilingual School

Trường Horizon International Bilingual

Nếu các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm trường cấp 2 tốt nhất TP.HCM cho con em mình thì không thể bỏ qua Horizon International Bilingual School. Thành lập vào năm 2005, trường tự hào là ngôi trường đầu tiên đưa Song Ngữ vào việc giảng dạy cho học sinh.

Trường không chỉ dạy học sinh trong nước mà còn giảng dạy cho hơn 500 học sinh đến từ 29 quốc gia khác nhau. Chính vì vậy, khi học tập tại ngôi trường này các em sẽ được tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới và khám phá nền văn hóa của các nước khác nhau. Từ đó giúp các em có kiến thức sâu rộng hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0967 493 837

BCIS – Bilingual Canadian International School 

BCIS – Bilingual Canadian International School 

BCIS được xem là ngôi trường THCS quốc tế tại TPHCM dạy học theo tiêu chuẩn Canada chất lượng tốt nhất. Tại đây, các em sẽ được học tập chương trình của bộ giáo dục Việt Nam kết hợp với chương trình tiếng Anh chuyên sâu giúp các em nâng cao trình độ Anh Ngữ của mình.

Bên cạnh đó, trường còn áp dụng chương trình giáo dục tính cách Ontario cho học sinh để các em hiểu rõ về bản thân hơn và học được nhiều kỹ năng sống mới. Từ đó giúp các em phát triển toàn diện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 07, Đường số 23, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Quận 7, HCM
 • Số điện thoại: (028) 54 123 456

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring

Nhắc đến các trường cấp 2 ở TPHCM có chất lượng giảng dạy tốt nhất thì không thể bỏ qua trường thông song ngữ liên cấp Wellspring. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, cho đến nay trường tự hào được công nhận là trường quốc tế Cambridge cho cả 3 cấp học.

Wellspring luôn hoạt động với phương châm thấu hiểu và yêu thương học sinh, tạo cho các em môi trường học tập thoải mái nhất. Với chương trình giảng dạy song ngữ hiện đại sẽ giúp các em tiếp cận được thêm nhiều kiến thức mới và bổ ích hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92, Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 09 37 09 9229

Trường THCS Quốc tế tại TPHCM – Anh Việt

Trường THCS Quốc tế tại TPHCM - Anh Việt

Trường quốc tế Anh Việt được thành lập từ năm 2013 với chương trình đào tạo học sinh dựa trên chương trình giáo dục của Anh quốc. Trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập thoải mái nhất cho các em học sinh.

Không những thế, trường có chú trọng đến việc rèn luyện cho các em thông qua những thức thách, các chương trình ngoại khóa để giúp các em phát triển bản thân hơn. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp chứng chỉ tú tài quốc tế.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 44 – 46 đường 1, Bình Hưng, BÌnh Chánh, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3758 0709

American International School Vietnam

American International School Vietnam

Khi tìm kiếm các trường THCS Quốc tế tại TPHCM tốt nhất thì không thể bỏ qua trường quốc tế Mỹ – American International School Vietnam. Thành lập vào năm 2006, với 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước.

Tại đây, các em sẽ được học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với chương trình IB hiện đại. Từ đó trình độ Anh Ngữ của các em sẽ được nâng cao và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Trường có trang bị cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc học tập[ và rèn luyện cho học sinh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, TP.HCM
 • Số điện thoại: 028 3780 0909

Singapore International School – SIS

Singapore International School

SIS được đánh giá là hệ thống trường học quốc tế lớn nhất Việt Nam. Tại ngôi trường này, các em sẽ được học tập theo 2 chương trình giảng dạy là chương trình song ngữ và chương trình quốc tế. Trường luôn có sự đổi mới và cải tiến trong phương pháp giảng dạy để tạo cho các em sự hứng khởi và say mê học tập.

Bên cạnh việc học tập trên lớp trường còn đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa, các câu lạc bộ để giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 29 đường số 3 KCC Trung Sơn, Khu phố 4, Bình Chánh, TP.HCM
 • Số điện thoại di động: 024 6661 7722

Trường THCS Quốc tế tại TPHCM – International School Saigon Pearl

Trường International School Saigon Pearl

Trường THCS Quốc tế tại TP.HCM – International School Saigon Pearl được xem là cái nôi ươm mầm cho những nhân tài trẻ. Trường áp dụng chương trình giảng dạy hiện đại của Mỹ cho tất cả các học sinh.

Bên cạnh đó, trường có liên kết với nhiều đơn vị giáo dục lớn trên thế giới để học sinh tiếp cận được với nhiều kiến thức mới hơn. Khuôn viên rộng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại tạo cho các em một môi trường học tập lý tưởng nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q.Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: +84 (028) 2222 7788

Trường quốc tế Renaissance Sài Gòn

Trường THCS Quốc tế tại TPHCM - Renaissance

Trường Renaissance Sài Gòn là ngôi trường THPT quốc tế tại TPHCM tầm trung với đội ngũ giáo viên vô cùng chất lượng và được CIS chứng nhận là ngôi trường quốc tế toàn diện. Trường luôn lấy học sinh làm trung tâm để tạo ra môi trường học tập thoải mái, không bị gò bó áp lực để các em thỏa sức phát huy hết khả năng của mình. Đặc biệt, ở đây giáo viên cũng giống như người bạn đồng hành, dẫn dắt học sinh để các em có thể hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 NGUYỄN THỊ THẬP, P.BÌNH THUẬN, QUẬN 7, TP. HỒ CHÍ MINH
 • Số điện thoại di động: (028) 3 7733 171

Trên đây là top 10 trường THCS quốc tế tại TPHCM có chất lượng giáo dục tốt nhất mà quý phụ huynh có thể tham khảo. KHông những vậy nếu bạn muốn biết thêm chi biết về thông tin chương trình cũng như môi trường có phù hợp với con em bạn không? Hãy tìm hiểu ngay qua trang thông tin Bãi Cháy đây là một trong những trang chuyên cung cấp các thông tin kiến thức dành cho học sinh. Hy vọng thông qua bài viết này, quý phụ huynh có thể lựa chọn được một ngôi trường phù hợp cho con em của mình, Hãy luôn theo dõi chúng tôi để tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích khác nhé.