Bạn đang điều hành một doanh nghiệp muốn quản lý tốt các trang web của công ty. Để bảo mật tốt nhất cho sự phát triển của website bạn nên đăng ký các dịch vụ chứng chỉ số SSL. Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp SSL nhưng để tìm ra địa chỉ uy tín không hề dễ, mời bạn cùng Bachkhoa-npower tìm hiểu top 10 nhà cung cấp dịch vụ đăng ký chứng chỉ SSL uy tín nhất hiện nay qua bài viết sau.

Chứng chỉ SSL là gì

Secure Sockets Layer – SSL là một lớp cổng bảo mật tạo nên sự an toàn khi kết nối với máy chủ website. Chứng chỉ SSL đảm bảo các phản hồi khách hàng đến máy chủ như thông tin cá nhân, thẻ tín dụng được bảo mật tuyệt đối, tránh rò rỉ thông tin dẫn đến những hậu quả khó lường.

Đặc biệt các chứng chỉ số này cũng giúp bảo mật cho các dữ liệu của doanh nghiệp. Chứng chỉ số giống như một ổ khóa với nhiều lớp mật khẩu ngăn chặn tuyệt đối tình trạng đánh cắp dữ liệu từ bên ngoài. Vì vậy doanh nghiệp cần đăng ký chứng chỉ số SSL cho mình ngay để nhận được nhiều lợi ích hơn.

Chứng chỉ SSL được chia làm 3 loại phù hợp với các loại hình doanh nghiệp khác nhau, tạo hiệu quả tốt nhất: OV, EV và DV. Các loại SSL này được phân chia cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn hay các cá nhân tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn SSL/TLS phù hợp.

Top 10 dịch vụ đăng ký chứng chỉ SSL uy tín

Có nhiều đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL cho các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng đâu là địa chỉ đăng ký chứng chỉ SSL uy tín nhất mà bạn có thể lựa chọn, cùng tham khảo 10 nhà cung cấp uy tín sau nhé.

Mona Media

Mona Media đang là đơn vị nổi tiếng cung cấp các dịch vụ SSL chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Mona Media luôn đem đến các dịch vụ chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng, tạo được nhiều sự tin tưởng và phát triển rộng trong lĩnh vực này.

Mua SSL do Mona Media cung cấp tương tác được trên nhiều trình duyệt khác nhau linh động trong công việc. Khi sử dụng SSL tại hosting mona thì các thông tin và dữ liệu quan trọng luôn được bảo mật tuyệt đối, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng dịch vụ của mình.

Mona Media luôn phát triển các tính năng và hoàn thiện hơn các sản phẩm dịch vụ mình cung cấp. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm Mona Media luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần tư vấn hay giải quyết các vấn đề xảy ra.

Link tham khảo: https://mona.media/mua-ssl/

Trustico

Trustico đang là đơn vị có ưu thế lớn trong lĩnh vực này khi có độ phủ sóng trên toàn cầu. Công ty chuyên cung cấp chứng chỉ SSL giá rẻ cho các đơn vị, doanh nghiệp yêu cầu. Khi đăng ký SSL tại đây, bạn sẽ có được dịch vụ tốt nhất lại còn nhận được nhiều ưu đãi lớn đến từ nhà cung cấp.

Trustico cũng chia ra nhiều bảng giá khác nhau cho các gói dịch vụ SSL của mình. SSL đến từ Trustico đem lại nhiều lợi ích lớn cho khách hàng sử dụng và luôn đạt được hiệu quả cao, nên công ty thu hút được lượng người dùng lớn từ các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Comodo Secure

Một đối thủ nặng ký của các đơn vị cung cấp dịch vụ chứng chỉ số là Comodo. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và luôn mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất Comodo đang phát triển trên toàn cầu, nhận được sự tín nhiệm lớn của khách hàng.

Comodo có nhiều các gói dịch vị khác nhau thỏa mãn được các như cầu từ nhiều đối tượng khách hàng. Tính năng bảo mật mà SSL do Comodo cung cấp rất tốt, tạo chìa khóa an toàn tuyệt đối cho các thông tin người dùng và dữ liệu doanh nghiệp.

Rapid SSL

Rapid SSL sẽ thực hiện phân đoạn các đối tượng khách hàng hướng đến để có thể đưa ra dịch vụ tốt nhất cho từng đối tượng. Tập trung nghiên cứu sâu về các nhu cầu mà khách hàng mong muốn để không ngừng cải thiện và phát triển sản phẩm.

Chính vì vậy mà Rapid SSL nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng và phát triển ra nhiều khu vực. Rapid SSL ngăn chặn được nhiều phần mềm độc hại và phát hiện ra các lỗ hổng bảo mật, tạo ra một môi trường làm việc trực tuyến an toàn và hiệu quả hơn.

ComodoSSLStore.com

ComodoSSLStore.com có nhiều dịch vụ chứng chỉ số chất lượng như xác nhận thông tin, xác nhận tên miền với chứng chỉ code mở rộng. Chứng chỉ số SSL của tổ chức này luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng vì chất lượng và độ tin cậy mà họ đem lại.

Dựa vào các phản hồi và trải nghiệm thực tế của người dùng ComodoSSLStore.com luôn biết cách lắng nghe để thay đổi và cải thiện các điểm còn yếu, phát huy tốt những điểm mạnh. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ với mức giá hợp lý.

GoDaddy

Nếu như muốn đăng ký nhận chứng chỉ SSL với giá rẻ và chất lượng ổn định bạn có thể thử tham khảo qua GoDaddy. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp chứng chỉ SSL với mức giá ưu đãi nên nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng và nổi bật thương hiệu của mình.

Bạn có thể đăng ký chứng chỉ SSL của GoDaddy qua hệ thống trực tuyến mọi lúc mọi nơi. Tại đây mọi thông tin cần thiết cho các gói dịch vụ đều được triển khai một cách minh bạch. Với gói SSL tiêu chuẩn có giá là 69,99$ và gói Dulex cao hơn có giá là 89,99$ cho một năm sử dụng. Tùy thuộc vào tính chất kinh doanh mà bạn nên lựa chọn dịch vụ SSL phù hợp nhất.

Geotrust

Geotrust là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ SSL cho những doanh nghiệp có quy mô lớn với mức giá hợp lý. Geotrust đưa ra nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng của mình vì vậy với khoản phí bỏ ra không lớn mà bạn có thể sở hữu chứng chỉ SSL chất lượng với dịch vụ tốt nhất.

Để cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường lớn mạnh này, Geotrust luôn biết cách phát triển dịch vụ hài lòng các đối tượng khách hàng. Vì vậy Geotrust chính là lựa chọn tốt nếu như bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ SSL.

Geocerts SSL

Geocerts SSL cung cấp các dịch vụ SSL với tính năng bảo mật cao, bảo vệ mọi thông tin của khách hàng. Mỗi năm chỉ cần bỏ ra 39$ bạn đã sở hữu được chứng chỉ SSL uy tín và chất lượng. Geocerts SSL có nhiều các gói dịch vụ khác nhau cho bạn lựa chọn được cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết.

TheSSLStore.com

TheSSLStore.com mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với các dịch vụ SSL của mình. Để nhận được chứng chỉ SSL có tính xác thực cao và tính năng bảo mật tuyệt đối từ TheSSLStore.com bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 47$ cho mỗi năm sử dụng.

Đây chính là đơn vị cung cấp chứng chỉ SSL uy tín nhất và có mức giá vô cùng ưu đãi với khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các gói dịch vụ mà TheSSLStore.com cung cấp qua website chính của đơn vị hoặc liên hệ để được trực tiếp hỗ trợ đăng ký.

Namecheap.com

Namecheap.com nổi tiếng là đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký chứng chỉ SSL giá rẻ với nhiều gói dịch vụ đa dạng và phong phú. Với các tính năng như mở rộng miền, xác thực tên miền, bảo mật tốt nhất cho các thông tin quan trọng từ phía khách hàng.

Namecheap.com có một mức giá khá tốt so với các đối thủ hiện nay, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đang phát triển cá website của mình. Đơn vị luôn ưu tiên đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người dùng là tốt nhất. Vì vậy Namecheap.com luôn nhận được sự ủng hộ lớn và thu hút được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Là một nhà quản lý doanh nghiệp bạn nên đưa ra những chiến lược hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể lựa chọn một trong top 10 nhà cung cấp dịch vụ đăng ký chứng chỉ SSL trên để tạo ra hiệu quả cho công việc.