Cùng với sự phát triển khoa học, công nghệ hiện đại ngày nay, các trung tâm, doanh nghiệp cũng chú trọng đến việc sử dụng phần mềm trong công tác quản lý, một phần mềm thích hợp khi đưa vào sử dụng sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho những đòi hỏi thực tế trong quá trình làm việc. Chúng tôi xin giới thiệu top 10 những phần mềm quản lý trung tâm tốt nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây.

Phần mềm quản lý trung tâm là gì?

phần mềm quản lý trung tâm

Phần mềm quản lý trung tâm được tạo ra như một giải pháp mang lại giá trị ứng dụng cao, giúp cho khâu quản lý được vận hành suôn sẻ, hiệu quả tối đa. Ví dụ như các trường học, trung tâm flic, trung tâm học liệu và các trung tâm luyện thi đại học,… thường ứng dụng phần mềm quản lý trung tâm trong quá trình nâng cao chất lượng giảng dạy, tối ưu hoá nhân lực, kiểm soát chặt chẽ các cơ sở vật chất,…

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm đào tạo tốt nhất

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo Mona eLMS

Được sáng lập bởi CEO Mona Media, một trong những công ty danh tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và thiết kế ứng dụng theo nhu cầu của khách hàng. Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Mona eLMS được thiết kế với nhiều tính năng đa dạng, dễ dàng sử dụng nhưng lại có tính ứng dụng cao trong quá trình làm việc thực tế. Giải pháp cho phần mềm quản lý đào tạo nhân sự từ Mona cam kết là giải pháp tối ưu nhất cho những nhu cầu quản lý tất cả chỉ qua màn ảnh nhỏ của thiế thị.

phần mềm quản lý trung tâm mona elms

Phần mềm quản lý trung tâm Mona eLMS có những công cụ, tính năng hữu ích như:

  • Công cụ quản lý học viên
  • Tính năng quản lý nhân sự và giáo viên
  • Công cụ quản lý việc tuyển sinh
  • Quản lý tiến trình xếp lớp
  • Kiểm soát học phí, tài chính
  • Quản lý, kiểm tra chất lượng đào tạo
  • Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng hỗ trợ bổ sung thêm những tính năng mới dựa  trên yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với công ty lập trình Mona.Software:

Phần mềm quản lý trung tâm L’Edu

Mỗi phần mềm khi được đưa vào sử dụng sẽ mang những ưu điểm riêng biệt nhằm đáp ứng cho các nhu cầu cụ thể của từng trung tâm. L’Edu đặc biệt phù hợp cho những trung tâm tin học và các trung tâm giáo dục thường xuyên, đây cũng là phần mềm quản lý trung tâm đào tạo, học liệu nhận được độ tin cậy và số lượng khách hàng sử dụng cao.

Sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng và cần thiết như quản lý hồ sơ, nhân sự, dữ liệu và  kết quả học tập, kiểm soát dữ liệu tài chính,… L’Edu hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. Thêm vào đó, phần mềm còn không giới hạn số lượng người sử dụng, đây là ưu điểm lớn giúp cho công tác phân quyền được thực hiện dễ dàng hơn, nâng cao sự chủ động trong nghiệp vụ quản lý.

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu

Easy Edu là một phần mềm quản lý trung tâm giáo dục khá phổ biến, phù hợp với những cơ sở dạy ngoại ngữ như trung tâm anh ngữ, trung tâm hoa ngữ,… nhờ mang tính tự động cao. Với Easy Edu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tiết kiệm nhân lực và thời gian trong quá trình quản lý mọi hoạt động của trung tâm.

easy edu

Được trang bị đầy đủ những tính năng cần thiết giúp cho phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ Easy Edu mang tính ứng dụng cao. Quá trình quản lý nhân sự, học viên, tổng hợp những báo cáo tài chính,… đều được đáp ứng hiệu quả.

CrmViet

Khi nghiên cứu và lựa chọn phần mềm quản lý trung tâm giáo dục, bạn có thể cân nhắc đến CrmViet như một sự lựa chọn phù hợp. Phần mềm này được xây dựng với nhiều tính năng bổ ích nhằm đem lại giá trị ứng dụng cao cho người dùng. Không chỉ đơn thuần sở hữu những tính năng chung trong việc quản lý hoạt động của doanh nghiệp, mà nó còn giúp phát triển, nâng cao những công tác quản lý quan hệ khác một cách toàn diện và rất chuyên nghiệp. Khả năng tăng cường tính tương tác trong nội bộ chính là một điểm cộng lớn cho phần mềm này. CrmViet ngày càng được đánh giá cao, tin tưởng hơn nhờ vào việc giúp duy trì hoạt động chuyên nghiệp cho mỗi trung tâm trở nên đơn giản hơn.

Centre Online

Với các trung tâm ngoại ngữ bao gồm nhiều chi nhánh thì Centre Online chính là sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo. Việc quản lý bao quát hoạt động của tất cả chi nhánh trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, công việc sẽ được thực hiện chủ động hơn gấp nhiều lần mà chỉ cần thông qua một phần mềm phát triển có chất lượng hiệu quả như Centre Online.

Phần mềm có chức năng hỗ trợ quản lý, kiểm soát và sắp xếp học viên, giáo viên, thời khóa biểu học tập và cả lịch giảng dạy,… Nhờ vào đó, các doanh nghiệp có thể yên tâm về việc giám sát cơ sở vật chất, nhân lực nhằm đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất.

Phần mềm EduSpace

Khi đưa vào ứng dụng thực tế, EduSpace thường được đánh giá cao trên nhiều phương diện nhờ có những ưu điểm nổi bật. Phần mềm này đảm bảo sẽ giúp cải tiến và nâng cao quá trình quản lý hoạt động của các trung tâm đào tạo như học liệu, ngoại ngữ, tin học,… trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

EduSpace sở hữu đầy đủ những tính năng quan trọng, độ bảo mật cao, chính sách chăm sóc khách hàng 24/7, có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều loại mô hình đào tạo từ nhỏ đến lớn, góp phần phát triển chất lượng đào tạo cho trung tâm khách hàng.

Ứng dụng Facework

facework

Trong vô vàn ứng dụng được xây dựng và phát hành rộng rãi trên thị trường thì Facework với những đặc điểm riêng cũng có thể trở thành một ứng cử viên mà bạn nên cân nhắc. Phần mềm quản lý trung tâm Facework đem đến giải pháp quản lý bao quát cho các trung tâm bao gồm cả các trung tâm luyện chữ đẹp, trung tâm dạy nghề,… Nó góp phần giúp cho các hoạt động đều được giám sát chặt chẽ, hỗ trợ tốt và toàn diện nhất nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Các tính năng như quản lý giáo viên, học viên, hay sắp xếp lớp học, lịch học, quản lý tài chính,… và nhiều yêu cầu khác đều được đáp ứng hiệu quả. Bên cạnh đó, công tác quản lý chuyên nghiệp, tối ưu hoá quá trình vận hành, khai thác cơ sở vật chất và nhân lực đều được thực hiện tốt. Từ đó, giúp đạt được mục tiêu chung của các trung tâm chính là nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy quá trình phát triển, từng bước mở rộng quy mô đào tạo.

Phần mềm AyoTree

Khi tìm hiểu phần mềm này, chúng ta có thể nhận thấy nó được xây dựng với hàng loạt những tính năng cơ bản nhưng rất cần thiết như sắp xếp thời gian biểu, điểm danh, lên lịch khóa học, quản lý học viên, nhân sự, tổ chức và quản lý các lớp học online,… Đây là những tính năng quan trọng giúp nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo dựa theo nhu cầu, phù hợp với nhiều hình thức đào tạo khác nhau.

Dù trung tâm hướng theo phương pháp giảng dạy truyền thống hay theo hình thức học trực tuyến đều có thể sử dụng AyoTree. Những tính năng được phát triển bởi phần mềm AyoTree  sẽ góp phần duy trì tính chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ cho doanh nghiệp theo đúng  yêu cầu.

Ileader

ileader

Nghiên cứu chi tiết về phần mềm là điều cần phải làm trước khi đưa ra sự lựa chọn, có như vậy khi quyết định được đưa ra mới đảm bảo tính ứng dụng cao theo yêu cầu. Ứng dụng quản lý trung tâm Ileader khi được sử dụng hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng với đầy đủ những tính năng cần thiết như quản lý nhân sự, quản lý học viên, tổng kết thu chi, báo cáo tài chính,… Tất cả nghiệp vụ cơ bản đều được vận hành trơn tru giúp giữ vững hoạt động chuyên nghiệp cho những trung tâm giảng dạy như ngoại ngữ, tin học,… đang rất phổ biến và phát triển mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại.

Ileader được thiết kế với giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 là một trong những điểm cộng giúp Ileader được đánh giá cao, giúp phát huy tối đa giá trị và lợi ích của công ty. Không chỉ vậy, việc sử dụng phần mềm còn giúp đơn giản hóa công việc hơn gấp nhiều lần.

Phần mềm quản lý trung tâm GetFly

Ưu điểm nổi bật, được nhận xét tốt nhất của phần mềm GetFly khi đưa vào sử dụng cho mỗi trung tâm chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Getfly cam kết mang đến cho người dùng giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất, chăm sóc khách hàng chu đáo, giúp cho mỗi trung tâm luôn ở thế chủ động trong mọi hoạt động của tổ chức, hỗ trợ cho quá trình chăm sóc học viên của trung tâm được đáp ứng tốt theo yêu cầu.

Ứng dụng GetFly giúp trung tâm nâng cao chất lượng giảng dạy, đạt được đánh giá cao và sự hài lòng từ khách hàng. Phần mềm phù hợp với các trung tâm giáo dục, trung tâm ươm mầm tài năng,… Từ đó, việc gia tăng số lượng học sinh, nâng cao doanh thu đến mức tối đa đều được phát triển tốt như mong đợi.

Kết luận

Ngày nay, phần mềm quản lý trung tâm đã và đang được xây dựng, đưa vào vận hành ngày càng nhiều nhằm đảm ứng nhu cầu thực tế của các cơ sở, doanh nghiệp được hỗ trợ tối ưu nhất. Dựa vào nhu cầu và đòi hỏi thực tế, mỗi trung tâm có thể cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình  một phần mềm chuẩn xác và phù hợp nhất. Thông qua đó giúp nâng cao chất lượng đào tạo, tối ưu hoá công tác quản lý và có được những đánh giá tốt từ khách hàng.

Xem thêm: Top 9 phần mềm giáo dục hữu ích nhất trong dạy học