Cơ sở vật chất
Với mục tiêu lấy sinh viên làm Trung tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học tập, Bachkhoa-Aptech hướng tới việc xây dựng môi trường học tập theo 3 tiêu chí:
»  Chuyên nghiệp:
– Phong cách quốc tế
– Quy trình đào tạo theo ISO 9001:2001
» Thân thiện:
– Sinh viên được chủ động trao đổi với giảng viên, cán bộ nhân viên
– SV được quan tâm giúp đỡ trong bất kỳ khó khăn trong cuộc sống
» Năng động: 
– Có cơ hội phát triển toàn diện những khả năng, sở thích, đam mê của bản thân qua các hoạt động ngoại khóa
– Có cơ hội tham gia nhiều hoạt động văn hóa của công ty.
Để đảm bảo chất lượng đào tạo của mình, Bachkhoa-Aptech đã và đang không ngừng đầu tư, hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy.
Điều kiện học tập theo tiêu chuẩn của Hệ thống Aptech Ấn Độ. Sinh viên được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại trường như phòng máy, truy cập Internet, sách tại thư viện, hội thảo… Cơ sở vật chất đều chuẩn hóa theo yêu cầu của trường ĐH Quốc tế chất lượng cao, theo hướng cải cách giáo dục, hội nhập vào nền giáo dục thế giới.
Toàn bộ các các phòng trong trường đều có máy điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, máy chiếu, trang bị máy vi tính cấu hình cao phù hợp với tiêu chuẩn công nghệ mới nhất hiện nay. Phòng học thoáng mát với hệ thống cách âm hiện đại để giúp sinh viên và giảng viên tập trung cao độ trong quá trình học.
Phòng thực hành: Phòng máy được trang bị 25 máy tính mỗi phòng, đảm bảo máy tốt kết nối Internet tốc độ cao, cấu hình cập nhật về công nghệ và điều kiện sử dụng, phần mềm và phần cứng luôn được đáp ứng tốt yêu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Được trang bị máy tính cấu hình cao, hệ thống mạng, server, máy chiếu, điều hòa, thiết bị ánh sáng, không gian chuẩn… đáp ứng mọi yêu cầu học tập theo tiêu chuẩn của Aptech. Số lượng học viên tối đa 20 học viên/lớp nên giảng viên có thể quản lý và chỉ bảo tận tình, nhằm đảm bảo cho từng học viên có thể thực hành trên hệ thống thực tế hiệu quả nhất.

cosovatchat

Phòng lý thuyết: Tuân thủ theo tiêu chuẩn phòng học của Aptech về số lượng học viên, kiểu dáng ghế và chủng loại, đơn vị không gian cần thiết cho mỗi học viên.

cosovatchat

Phòng thư viện: Là nơi lưu trữ các giáo trình chuẩn và hàng nghìn đầu sách tham khảo được cung cấp từ tập đoàn Aptech Ấn Độ. Bên cạnh đó là những đầu sách tham khảo về lĩnh vực công nghệ thông tin, ngành mạng và bảo mật… Số lượng cùng chất lượng sách luôn được cập nhật thường xuyên do đặc thù ngành đào tạo luôn phải bắt kịp với công nghệ tiên tiến. Thư viện, ngoài giáo trình chuẩn và tài liệu tham khảo của Hệ thống Aptech Ấn Độ còn lưu trữ hàng trăm đầu sách nguyên bản về CNTT, công nghệ phần mềm, lập trình luôn cập nhật liên tục.
Ngoài số lượng các đầu sách đa dạng và cập nhật liên tục, Hệ thống còn trang bị một phòng đọc riêng cho các sinh viên có nhu cầu nghiên cứu tại Trường. Những sinh viên đến đây đều nhận được sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của các nhân viên Phòng quản lý thư viện.
cosovatchat
cosovatchat
Phòng Hội trường: Phòng hội trường là nơi được dùng cho các sinh hoạt tập thể, tổ chức các buổi hội thảo, chuyên đề, sinh hoạt câu lạc bộ, các sự kiện văn hóa,  sự kiện nội bộ cho sinh viên hay CBCNV…. Phòng được xây dựng rộng rãi với sức chứa lên tới 200 người và được trang bị hệ thống cách âm, hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên.
cosovatchat
Phòng Hướng nghiệp: Phòng Hướng Nghiệp được trang bị hơn 50 máy tính hiện đại nhất luôn được đổi mới và nâng cấp thường xuyên. Đặc biệt, phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, máy chiếu, hệ thống wifi thuận lợi cho việc học tập và thực hành của sinh viên. sinh viên.
cosovatchat
Ký túc xá:

CÁC BÀI ĐÃ ĐĂNG