Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower đã vinh dự nhận được giải thưởng Sao Khuê 2012 cho lĩnh vực Đào tạo Công nghệ thông tin xuất sắc nhất Việt Nam vào sáng ngày 22/04/2012.

Giải thưởng Sao Khuê là giải thưởng uy tín nhất của ngành CNTT Việt Nam, được xét trao tặng hàng năm cho các doanh nghiệp và sản phẩm tiêu biểu của ngành, cũng như các cá nhân, tổ chức có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành phần mềm và CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức.

Dự lễ trao giải có ông Nguyễn Thiện Nhân – Phó Thủ tướng Chính phủ, ông Phan Xuân Dũng – Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội, ông Nguyễn Bắc Son – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, gần 300 đại biểu là lãnh đạo các doanh nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT trong cả nước,…

Giải thưởng được trao tặng chung cho cả Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower. Với giải thưởng này, Hệ thống đào tạo chuyên gia mạng và bảo mật quốc tế Bachkhoa-Npower một lần nữa khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo CNTT.

Ông Nguyễn Bắc Son – Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng giải thưởng cho bà Phạm Thái Hà-TGĐ của Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower

Điểm nổi bật của chương trình đào tạo năm nay được đánh giá cao của Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower là chương trình “Đào tạo cùng doanh nghiệp”. Không giống như các mô hình đào tạo khác, chương trình này do Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower tự xây dựng dựa trên nền tảng của giáo trình Aptech Ấn Độ và nhu cầu của các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Theo đó, sinh viên tham gia học tập sẽ được các doanh nghiệp đồng hành đào tạo, đỡ đầu thực tập và cam kết 100% việc làm khi ra trường.

Để có được giải thưởng này, Bachkhoa-Npower đã phải trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao. Hội đồng bình chọn Danh hiệu Sao Khuê phải tiến hành đánh giá, xem xét từng hồ sơ sản phẩm, dịch vụ đề cử và bình chọn qua 3 vòng: sơ tuyển, thẩm định và chung tuyển với 5 nhóm tiêu chí lớn là: tính ứng dụng và hiệu quả ứng dụng; công nghệ và chất lượng sản phẩm/dịch vụ; tính sáng tạo và đột phá; thị trường và dịch vụ hỗ trợ; chất lượng hồ sơ và bảo đảm pháp lý. Sau khi sơ tuyển qua hồ sơ, Hội đồng bình chọn còn thành lập 10 nhóm thẩm định thực tế đến từng doanh nghiệp để thẩm định về các sản phẩm, dịch vụ.

Trong nhóm dịch vụ Đào tạo CNTT xuất sắc thì lần thứ 2 chỉ có duy nhất 2 đơn vị đào tạo tại Việt Nam nhận được giải thưởng này đó là Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower và Đại học FPT.

Bachkhoa-Npower  tuân thủ quy trình đào tạo chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 của Hệ thống Aptech từ chương trình đào tạo, trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia quản lý của Hệ thống đều là những nhân sự hàng đầu, có kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực CNTT nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam. Học tập tại Bachkhoa-Npower, sinh viên nhận được các giá trị, bằng cấp quốc tế của Hệ thống Aptech Worldwide. Bachkhoa-Npower  còn đặc biệt chú trọng tới những giá trị khác cho sinh viên như việc bồi dưỡng thêm tiếng Anh chuyên ngành, kĩ năng mềm và tổ chức các sân chơi ngoại khóa, giao lưu…

Bà Phạm Thái Hà tham dự sự kiện ý nghĩa này cùng giảng viên Nguyễn Hùng Cường và Lại Đức Chung: “Đây là món quà tinh thần vô giá cho toàn thể Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower”

Với một hệ thống đào tạo bài bản được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bachkhoa-Npower  hàng năm cho ra đời những chuyên gia quản trị mạng có kiến thức chuyên môn vững vàng theo sát thực tế, có kỹ năng mềm phù hợp cũng như khả năng Tiếng Anh phù hợp tiêu chuẩn.

Năm 2012, trên quan điểm “Học để làm được việc”, Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower lấy tiêu chí “việc làm” trở thành mục tiêu để phát triển và đảm bảo dịch vụ. Vì vậy, giải thưởng Sao Khuê lần thứ hai là món quà tinh thần lớn lao cho tập thể giảng viên, nhân viên và hơn 1500 sinh viên đang theo học tại Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower . Sự nỗ lực trong suốt một năm qua của tập thể những con người đứng trong hàng ngũ Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower đã được đền đáp xứng đáng. Nhận danh hiệu cao quý này, Bachkhoa-Aptech & Bachkhoa-Npower càng phải cố gắng nhiều hơn nữa để giữ vững lòng tin mà công chúng trao tặng.

Leave a Reply