Bachkhoa-Aptech
TƯ VẤN KHÓA HỌC0968.27.6996
HỖ TRỢ ĐÀO TẠO0968.27.96.69
Kênh facebook bkapKênh facebook bkap

Gương mặt tiêu biểu

Thái Hugo – Chân sút vàng của Bachkhoa-Aptech IT CUP 2014 Thái Hugo – Chân sút vàng của Bachkhoa-Aptech IT CUP 2014

“Lần đầu tiên được chạm vào trái bóng là lúc em còn đang học lớp 1. Trong thời gian học cấp 3, có thể nói em nghiện đá bóng, sáng bóng, trưa bóng, chiều cũng đá bóng. Em từng được Huy Chương Bạc giải thiếu niên thành phố năm 2008”.

Chi tiết
Pằng A Chíu – thành viên mới năng nổ của đại gia đình Bachkhoa-Aptech Pằng A Chíu – thành viên mới năng nổ của đại gia đình Bachkhoa-Aptech

Mới gia nhập đại gia đình Bachkhoa-Aptech từ tháng 10 năm 2013 nhưng “Pằng A Chíu”- tên gọi thân mật của Phạm Xuân Tùng, sinh viên lớp C1308J đã trở thành một trong những thành viên năng nổ, nổi bật nhất trong tất cả các hoạt động ngoại khóa của Bachkhoa-Aptech…

Chi tiết
Hoàng Tiểu Sùng – chàng sinh viên tài năng của Bachkhoa-Aptech Hoàng Tiểu Sùng – chàng sinh viên tài năng của Bachkhoa-Aptech

Chăm chỉ, năng động, thông minh là những yếu tố giúp chàng cựu sinh viên lớp C1012G vượt qua hàng trăm đối thủ "nặng ký" để được nhận  vào làm nhân viên chính thức của chi nhánh Viettel Quảng Ninh với mức lương "khủng".

Chi tiết
Gặp gỡ chàng sinh viên nổi tiếng nhất Bachkhoa-Aptech Gặp gỡ chàng sinh viên nổi tiếng nhất Bachkhoa-Aptech

Là gương mặt nổi bật về thành tích học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa sôi nổi cùng với vẻ ngoài nổi bật, thường xuyên xuất hiện trên những ấn phẩm truyền thông của Bachkhoa-Aptech, Phạm Văn Bình là cái tên mà bất kì sinh viên Bachkhoa-Aptech nào cũng biết. Cùng phóng viên Bachkhoa-Aptech trò truyện và tìm hiểu những thông tin thú vị về chàng “hotboy” này nhé!

Chi tiết
Sinh viên Bachkhoa-Aptech xuất sắc giành giải thưởng  Hội thi “Tay nghề thành phố 2014” Sinh viên Bachkhoa-Aptech xuất sắc giành giải thưởng Hội thi “Tay nghề thành phố 2014”

Sáng ngày 20/03, tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội, Sở Lao động thương binh và xã hội đã tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong Hội thi “Tay nghề thành phố năm 2014”. Với thành tích xuất sắc sinh viên Bachkhoa-Aptech đã nhận 3 giải: một giải ba và hai giải khuyến khích.

Chi tiết
1 2 3

Đối tác tuyển dụng

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cntt tại Bachkhoa-Aptech

tiao vien giang vien zhe vesta

Xem tất cả giảng viên
Đăng ký nhận emailĐăng ký email để nhận bản tin từ Bachkhoa-Aptech Đăng ký